Trong tháng 7 vừa qua, sinh viên khoá 18 ngành Quản trị khách sạn Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) đã rất may mắn khi được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ một diễn giả nhiều kinh nghiệm và thành công đó là Mr. Eddie Lim – Tổng giám đốc tập đoàn Đông Phương.

I. Giới thiệu về diễn giả

Thầy Eddie Lim tốt nghiệp Thạc sĩ Nghệ thuật Quản lý Nhà hàng Khách sạn tại Đại học Derby, Buxton, Vương quốc Anh. Ông hiện đang giữ chức vụ Tổng giám đốc của Tập đoàn Đông Phương. Trước đó, ông từng giữ chức vụ quan trọng trong các tập đoàn lớn như:

  • Nguyên Phó Chủ tịch Cấp cao của Công ty Quản lý Khách sạn Odyssea tại TP. HCM.
  • Nguyên Giám đốc điều hành Dự án Sea Links City tại Mũi Né, Phan Thiết.

Thầy Eddie Lim tốt nghiệp Thạc sĩ Nghệ thuật Quản lý Nhà hàng Khách sạn tại Đại học Derby, Buxton, Vương quốc Anh. Ông hiện đang giữ chức vụ Tổng giám đốc của Tập đoàn Đông Phương.

Ngoài ra, thầy còn là cố vấn cho các tổ chức kinh doanh về dịch vụ Sale & Marketing, Quản lý thời gian, Quản lý Chất lượng Toàn diện… Với hơn 42 năm kinh nghiệm của mình, Thầy Eddie còn tham gia quản lý và giảng dạy các chương trình quản trị khách sạn tại đơn vị giáo dục khách sạn lớn nhất ở Thụy Sĩ, Swiss Education Group. Năm 2016, Thầy Eddie được Liên minh Châu Âu mời tham gia một chương trình tài trợ với tư cách là nhà đào tạo cho ngành Khách sạn Việt Nam, nâng cao năng lực cho các Tổng Giám đốc và Quản lý cấp cao của Khách sạn 4-5. Một thông tin vô cùng thú vị là thầy Eddie Lim còn là một giám định viên của ISO 9001.

II. Nội dung buổi giao lưu, chia sẻ

Với chủ đề chính là “Room Division Department”, thầy Eddie Lim đã mang đến những kiến thức giá trị, giúp sinh viên Khoá 18 của Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) hiểu được tầm quan trọng cũng như mức độ ảnh hưởng của bộ phận Room Division đến các phòng ban khác như Front Office (FO – bộ phận tiền sảnh) và Housekeeping (HK – bộ phận buồng phòng). Bên cạnh đó thầy còn giúp các bạn sinh viên rèn luyện thêm những kỹ năng mềm mà nhân sự ngành Quản trị khách sạn cần “nằm lòng”: Tư duy phản biện, kỹ năng phân tích tình huống và giải quyết vấn đề thông qua các case study thực tế.

Bên cạnh việc chia sẻ kiến thức, thầy Eddie Lim đã dành không ít thời gian để lắng nghe những khó khăn mà các bạn sinh viên đang đối mặt và đưa ra lời khuyên hữu ích

Đan xen cùng việc chia sẻ kiến thức, thầy Eddie Lim đã dành không ít thời gian để kể những câu chuyện rất “đời” chỉ người trong ngành Quản trị khách sạn mới hiểu, đồng thời lắng nghe những khó khăn mà sinh viên đang đối mặt và đưa ra lời khuyên hữu ích, giúp các bạn vững tin hơn trên con đường mình đã chọn.

———————————————

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH (NIIE)

EMBRACING THE WORLD FROM HERE

Địa chỉ: 458/3F Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0934 116 244 / 0938 116 244

Email: niie@ntt.edu.vn