Ngày hội Tư vấn xét tuyển 2016 do Báo Tuổi trẻ tổ chức ngày 24/07 tại Đại học Bách Khoa đã thu hút đông đảo phụ huynh và thí sinh đến tham quan và tìm hiểu thông tin.

Gian hàng trang trí trẻ trung, nguồn thông tin phong phú và đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện… là những yếu tố làm khiến gian hàng của NIIE thu hút sự quan tâm của nhiều phụ huynh và thí sinh

 

Tại ngày hội tư vấn xét tuyển 2016, các bạn thí sinh đã được cung cấp những thông tin về chương trình đào tạo, kỹ năng nghề nghiệp, phương pháp học tập, chính sách học phí, học bổng tại NIIE. Đồng thời, các bạn còn được các anh chị tư vấn hướng dẫn các bước hoàn thiện hồ sơ xét tuyển học bạ THPT vào đầu tháng 8 này. Đặc biệt, các sinh viên hiện tại của Viện – tự tin, năng động, trẻ trung khuấy động không khí của ngày hội với các hoạt động như nhảy flashmob, trò chơi vui nhộn….đã mang đến cho các bạn thí sinh cái nhìn rõ nét nhất về đời sống sinh viên tại NIIE.

Hy vọng với sự hỗ trợ từ các thầy cô và anh chị đi trước, các bạn sẽ sáng suốt chọn lựa và gặt hái được kết quả cao trong kỳ tuyển sinh đại học, cao đẳng năm nay!

Tác giả: Lê Trang