//

Nhộn nhịp các hoạt động được tổ chức bởi sinh viên khóa 19

Rate this post

Trong tháng 8 và đầu tháng 9 vừa qua, khuôn viên Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) lại có dịp được nhộn nhịp, tấp nập với các hoạt động được diễn ra liên tục do sinh viên khóa 19 tổ chức

Nằm trong môn Business Event Management, các bạn năm 3 của NIIE đã có cơ hội được áp dụng lý thuyết vào thực tế khi cùng nhau tổ chức trọn vẹn hoạt động từ bước lên ý tưởng, kế hoạch và thực hiện. Trong khoảng thời gian từ giữa tháng 8 đến đầu tháng 9, đã có tổng cộng 5 hoạt động bao gồm: Trao sách, trao trọn yêu thương; Phiên chợ đổi đồ cũ; Tạp hóa Trung thu yêu thương; Đổi rác tái chế nhận quà và Đêm ca nhạc Moon Love.

Hình ảnh hoạt động tổ chức sự kiện của sinh viên khóa K19

Mỗi hoạt động được tổ chức đều có một định hướng và mục đích khác nhau. Từ trao tri thức, đổi đồ cũ lấy đồ mới, bán đồ gây quỹ đến góp phần bảo vệ môi trường hay tạo ra một buổi tối sôi động để các bạn sinh viên có thể gặp gỡ, trò chuyện và xả stress sau giờ học tập căng thẳng. Tuy nhiên, tựu trung lại thì cả 5 hoạt động đều đã tổ chức thành công, đạt được mục tiêu đề ra và tạo cho khuôn viên NIIE một bầu không khí vô cùng nhộn nhịp và sôi nổi. Đáng chú ý, tất cả các nhóm đều sẽ trích lợi nhuận từ hoạt động để làm từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và mang đến cho những em nhỏ kém may mắn một Trung thu thật trọn vẹn và ấm áp, thật là ý nghĩa phải không nào?

Tất cả hoạt động đều được trích lợi nhuận để làm từ thiện cho các bé mồ côi tại Chùa Kỳ Quang 2 – Gò Vấp

Hãy cùng theo dõi lại toàn bộ các sự kiện thông qua những “chiếc” ảnh dưới đây bạn nhé:

———————————————

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH (NIIE)

GLOBAL LEARNING – GLOBAL SUCCESS

Địa chỉ: 458/3F Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0934 116 244 / 0938 116 244

Email: niie@ntt.edu.vn

Call Now