Nielsen Case Competition – cuộc thi về phân tích tình huống kinh doanh bằng tiếng Anh được mong đợi nhất sẽ quay trở lại trong tháng 10 tại Tp. HCM và tháng 11 tại Hà Nội.

Nielsen hiện là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường. Trong những năm qua, Nielsen đã thực hiện các khảo sát toàn diện và cung cấp kiến thức về thị trường sâu rộng từ định tính, định lượng, đo lường truyền thông đến đo lường chỉ số bán lẻ do các bộ phận chuyên môn đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh và Thủ đô Hà Nội.

Nielsen Case Competition là cơ hội để các bạn sinh viên “nhập vai” thành các nhà nghiên cứu thị trường chuyên nghiệp, thông qua việc tìm hiểu, phân tích tình huống kinh doanh thực tế, trình bày sự hiểu biết, khả năng tư duy của đội mình trước ban giám khảo là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường. Đối tượng tham gia cuộc thi là sinh viên tất cả các chuyên ngành, có kiến thức nền tảng về kinh tế; có tư duy logic, khả năng phân tích số liệu; giao tiếp tốt bằng tiếng Anh.

GIẢI THƯỞNG:
Giải nhất: 10.000.000 VND
Giải nhì: 5.000.000 VND
Bên cạnh đó, tất cả các bạn sinh viên tham gia vòng bán kết sẽ được nhận một giấy chứng nhận để tham gia phỏng vấn trực tiếp cho vị trí Thực Tập Sinh (Trainee) tại Công ty Nielsen Việt Nam.

Tìm hiểu thêm thông tin tại đây: http://nlsn.co/6183BAy8f

SINH VIÊN NIIE CÓ AI HÀO HỨNG KHÔNG NÀO????