Phóng sự ảnh: Lễ Khai giảng đầy cảm xúc và bữa tiệc âm nhạc bùng nổ của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

5/5 - (3 votes)

NTTU – Chiều ngày 24/11/2023, tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (202 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q. Phú Nhuận) Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023–2024 và chương trình Gala chào đón tân sinh viên khóa 2023, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Ngọc Thưởng đã đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Lễ khai giảng

Sự kiện khởi đầu năm học mới có sự tham dự của: Đồng chí Trương Mỹ Hoa – Nguyên Bí thư Trung ương đảng, Nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính; Đồng chí Phạm Ngọc Thưởng – Thứ trưởng Bộ GD&ĐT; Đồng chí Nguyễn Thu Thủy – Vụ trưởng Vụ giáo dục đại học Bộ GD&ĐT; Ông Nguyễn Đức Cường – Chánh thanh tra Bộ GD&ĐT; Ông Chan Sorykan – Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Campuchia; Ông Phonesy Boundmixay – Tổng Lãnh sự quán Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào cùng đông đảo các đại biểu, khách mời, các vị quan khách, lãnh đạo Bộ, Ban, Ngành từ Trung ương đến địa phương; các thầy cô trong HĐQT, Hội đồng Trường, Ban giám hiệu, tập thể CBGV-NV Trường ĐH Nguyễn Tất Thành; cùng các đối tác trong lĩnh vực đào tạo, các trường THPT, quý doanh nghiệp, cơ quan báo đài, đặc biệt là sự có mặt của hơn 5.000 tân sinh viên khóa 2023 – thế hệ Gen Z tiếp theo của Nhà trường.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng năm học mới, và cũng là dịp để Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tri ân tất cả quý thầy cô, tập thể cán bộ giảng viên đã cần mẫn góp sức xây dựng ngôi trường mang tên Bác trở nên uy tín như ngày hôm nay. Đồng thời chương trình còn là một “món quà” thay cho lời chào, lời chúc mừng của tập thể thầy cô Trường ĐH Nguyễn Tất Thành gửi tặng đến thế hệ sinh viên mới của Trường.

Buổi Lễ khai giảng với nhiều dấu ấn đặc biệt

Bữa tiệc âm nhạc bùng nổ

…Và nhiều khoảnh khắc cảm xúc

Một mùa khai giảng đi qua, bao nhiêu khoảnh khắc đáng nhớ, lắng đọng với nhiều cung bậc cảm xúc đã được ống kính của nhà NTTU lưu giữ trọn vẹn. Hy vọng, bằng nền tảng giáo dục vững vàng, các chương trình trải nghiệm sống động mà NTTU mang đến, các tân sinh viên sẽ chuẩn bị sẵn sàng chinh phục những thử thách phía trước, để thành công nối tiếp thành công, để những ước mơ sẽ trở thành hiện thực, bay cao và tỏa sáng dưới mái nhà Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.