Seminar: “Chuyên đề Digital Marketing” – Speaker: ThS. Thái Thế Duy, Công ty TNHH Phát Triển Vgrowth.

Seminar: “Chuyên đề Digital Marketing”
Speaker: ThS. Thái Thế Duy, Công ty TNHH Phát Triển Vgrowth.
Thời gian: 2pm – 5pm, 2/11/2023.

Trong thế giới hiện đại hóa, công nghệ đã tác động rất nhiều đến thói quen và hành vi của người dùng, thúc đẩy nhu cầu ngày càng cao của công việc Digital Marketing. Bên cạnh đó, đây cũng là một ngành nghề HOT đối với các bạn sinh viên vì đặc thù công việc luôn đổi mới, sáng tạo và có mức thu nhập “khủng”.

Không chỉ dừng lại ở việc quảng cáo trực tuyến, Digital Marketing còn là công cụ đắc lực để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng, thúc đẩy doanh số, xây dựng thương hiệu và tạo dựng mối quan hệ chặt chẽ giữa doanh nghiệp và khách hàng. Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu chuyên sâu về Digital Marketing thì đừng bỏ qua Seminar: Chuyên đề “Digital Marketing nhé.