Sinh viên NIIE ngành Quản trị kinh doanh và Logistics tự tin “vượt” thành công học phần cuối cùng

Ngày 4 và 5/6/2024, sinh viên Khóa K20 ngành Quản Trị Kinh Doanh và Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng đã tham gia buổi Bảo vệ Khóa luận Tốt nghiệp do Viện Đào tạo Quốc tế NTT tổ chức.

Hội đồng Bảo vệ Khóa luận Tốt nghiệp ngành Quản Trị Kinh Doanh:

 1. PGS. TS. Nguyễn Xuân Nhĩ, Trưởng ngành Quản trị kinh doanh NIIE
 2. TS. Nguyễn Mạnh Hoàng, Phó Viện trưởng NIIE
 3. ThS. Võ Thị Ngọc Hà, Giảng viên NIIE
 4. ThS. Tạ Hữu Hiển, Giảng viên NIIE
 5. ThS. Trần Hoàng Cẩm Tú, Giảng viên NIIE
 6. ThS. Hồ Tâm Như, Giảng viên NIIE
Hội đồng Bảo vệ ngành Quản trị kinh doanh
Hội đồng Khóa luận Tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh

Hội đồng Bảo vệ Khóa luận Tốt nghiệp ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng:

 1. TS. Nguyễn Tuấn Anh, Phó Hiệu trưởng ĐH Nguyễn Tất Thành, Viện Trưởng NIIE
 2. TS. Lê Song Thanh Quỳnh, Giảng viên NIIE
 3. ThS. Trần Hoàng Cẩm Tú, Giảng viên NIIE
 4. ThS. Tạ Hữu Hiển, Giảng viên NIIE
Hội đồng Khóa luận Tốt nghiệp ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng
Hội đồng Khóa luận Tốt nghiệp ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng

Tất cả thành viên trong Hội đồng Bảo vệ Khóa luận Tổ nghiệp cùng gần 30 đề tài của ngành Quản trị kinh doanh và ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng đã hoạt động vô cùng năng suất và nhiệt huyết. Sau những phút giây phản biện, tranh luận, góp ý thẳng thắn chi tiết, hội đồng đã thống nhất và đưa ra quyết định sau cùng.

Nhờ quá trình dày công nghiên cứu và khảo sát thực tế đã giúp sinh viên NIIE tự tin bảo vệ luận án của mình
Nhờ quá trình dày công nghiên cứu và khảo sát thực tế đã giúp sinh viên NIIE tự tin bảo vệ luận án của mình

Đa số đề tài tham gia Bảo vệ Khóa luận lần này đều nhận về đánh giá tích cực từ phía hội đồng. Một số đề tài được nhận xét là nổi bật nhờ có phương pháp nghiên cứu khoa học hiệu quả, số liệu được liệt kê và phân tích chi tiết, nội dung trình bày rõ ràng, v.v… Trong đó có thể kế đến như: 

 • Impact of Service Quality on Customer Satisfaction: A case study of Highlands Coffee shops in Ho Chi Minh City (ngành Quản trị kinh doanh)
 • Determinants of E-Payment Adoption Among Young People in Ho Chi Minh City (ngành Quản trị kinh doanh)
 • Human Resource Planning and Dispatch for IW Warehouse (ngành Logistics)
 • Aiming to Improve the Efficiency of the Order-Picking Process in the Phuc Hao Company Warehouse (ngành Logistics).

Đề tài nghiên cứu “Impact of Service Quality on Customer Satisfaction – Sự ảnh hưởng của chất lượng dịch vụ đến sự hài lòng của khách hàng” thể hiện góc nhìn chuyên nghiệp và sự quan tâm đặc biệt của sinh viên dành cho ngành F&B. Nâng cao chất lượng dịch vụ chính là chìa khoá để nâng cao trải nghiệm khách hàng, hiểu được điều này, nhóm sinh viên NIIE đã lựa chọn đề tài đầy tính thực tiễn này để đưa vào khoá luận tốt nghiệp của mình. Bằng sự khéo léo và lối trả lời linh hoạt, logic, nhóm sinh viên đã thành công chinh phục những câu hỏi có phần “hóc búa” từ hội đồng đánh giá và nhận về điểm số xứng đáng.

Luận văn được chuẩn bị tỉ mỉ và chỉn chu đã làm nên tác phong chuyên nghiệp của các sinh viên NIIE trong mắt Hội đồng Bảo vệ Khóa luận Tốt nghiệp
Luận văn được chuẩn bị tỉ mỉ và chỉn chu đã làm nên tác phong chuyên nghiệp của các sinh viên NIIE trong mắt Hội đồng Bảo vệ Khóa luận Tốt nghiệp

Trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0, việc quản lý và sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực đang đặt ra thách thức lớn cho các doanh nghiệp. Chủ đề “Human Resource Planning and Dispatch for IW Warehouse –

Lập kế hoạch và điều động nhân sự cho IW Warehouse” chính là “hạt giống” sáng tạo, áp dụng các thành tựu của nghiên cứu khoa học để phát triển hoạt động quản lý kho, nhằm tối ưu hóa và đảm bảo mọi quy trình trong kho diễn ra suôn sẻ và hiệu quả. Mang trong mình tiềm năng tạo nên cuộc cách mạng, đề tài được hội đồng nhận định có tính thực tế cao và đưa ra những giải pháp mang tính toàn diện.

Bảo vệ Luận văn xong rồi, chụp hình “check-in” cái nào!
Bảo vệ Luận văn xong rồi, chụp hình “check-in” cái nào!

Kết thúc 2 ngày diễn ra buổi Bảo vệ Khóa luận Tốt Nghiệp, sinh viên tham gia bảo vệ đã được quý thầy cô trong hội đồng chỉ ra những ưu thế và nhược điểm của bài nghiên cứu, đây là yếu tố cần thiết để các bạn hoàn thiện đề tài. Nhìn chung, các đề tài đều đảm bảo tính khoa học, thể hiện góc nhìn am hiểu về chuyên ngành, khả năng trả lời lưu loát và sử dụng ngoại ngữ thành thạo của sinh viên NIIE. Qua buổi bảo vệ này, các bạn đã có thêm cho bản thân những kinh nghiệm sâu sắc để ứng dụng vào công việc trong tương lai. Chúc các bạn thành công!

———————————————
VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH (NIIE)

GLOBAL LEARNING – GLOBAL SUCCESS

Địa chỉ: 458/3F Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0934 116 244 / 0938 116 244

Email: niie@ntt.edu.vn