Sáng nay, khoa Âm nhạc Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã diễn ra hoạt động ngoại khóa. Tham gia buổi hoạt động này có NSUT Ánh Tuyết, thạc sĩ Trần Như Vĩnh Lạc… và rất đông các bạn sinh viên của NTTU, NIIE.

Buổi hoạt động ngoại khóa diễn ra trong không khí sôi động đã mang đến một sân chơi thú vị cho sinh viên. Tại chương trình các bạn sinh viên đã giao lưu hát với nhau, thể hiện năng khiếu âm nhạc với tiếng đàn Piano trong sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn sinh viên có mặt ở sảnh của trường. Đặc biệt, trong buổi hoạt động ngoại khóa này có sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt đó là ca sĩ Bùi Anh Tuấn, một gương mặt quen thuộc của chương trình The Voice.  Được biết, Bùi Anh Tuấn hiện đang theo học thanh nhạc với NSƯT Ánh Tuyết, trưởng khoa âm nhạc của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Với chất giọng trầm ấm, Bùi Anh Tuấn đã thể hiện những ca khúc rất trữ tình, anh còn  ngẫu hứng song ca với các bạn sinh viên của Viện NIIE & NTTU .

Khoa Âm nhạc Trường ĐH Nguyễn Tất Thành dự kiến bắt đầu tuyển sinh trong  năm 2016. Bên cạnh đó, nhà trường còn xây dựng Trung tâm âm nhạc ART Star để giúp học sinh ôn thi đầu vào ngành âm nhạc. Đội ngũ làm công tác giảng dạy của khoa là những giảng viên có kinh nghiệm lâu năm như NSND Trần Hiếu, NSƯTQuang Lý, NSƯT Quỳnh Liên, NSƯT Ánh Tuyết, thac sĩ Trần Như Vĩnh Lạc và các ca sĩ có kinh nghiệm thực tế trong nghề như ca sĩ Ngọc Tuyền, Anh Bằng…… Nếu đam mê âm nhạc và muốn thực hiện đam mê đó bạn hãy đăng kí dự thi vào ngành này tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

 

Nguồn: NTTU

Tác giả: Phượng Nguyễn , Ảnh : Duy Anh