//

Talkshow “Empower the Clock: Mastering Time for Career Success”

Rate this post

Đã bao giờ bạn cảm thấy một ngày trôi qua quá ngắn ngủi? Bạn có rất nhiều dự định, kế hoạch cần thực hiện nhưng không có đủ thời gian? Nếu câu trả lời là “Có” thì hãy tham gia ngay Talkshow “Empower the Clock: Mastering Time for Career Success” nhé.

Diễn giả: ThS. Nguyễn Thị Thanh Thúy, Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Giáo dục Vương Quốc Anh; Giám đốc Học viện Đào tạo Tesol Madison Việt Nam.

Thời gian: 13:00 – 15:00 ngày 19, 20 tháng 12, 2024.

Diễn giả Nguyễn Thị Thanh Thúy là một chuyên gia quản lý thời gian khi có thể đồng thời đảm nhiệm vị trí quan trọng trong nhiều công ty, tổ chức khác nhau.
Diễn giả Nguyễn Thị Thanh Thúy là một chuyên gia quản lý thời gian khi có thể đồng thời đảm nhiệm vị trí quan trọng trong nhiều công ty, tổ chức khác nhau.

Thời gian là một tài nguyên quý báu và khá công bằng khi ai cũng chỉ có 24 tiếng/ngày. Chính vì vậy, việc tối ưu hóa thời gian chính là chìa khóa để tối ưu năng suất, tăng cường hiệu quả làm việc và tạo ra cơ hội để phát triển bản thân. 

Tham gia buổi Talkshow, sinh viên NIIE sẽ được học cách tự chủ với thời gian, từ đó cải thiện khả năng quản lý lịch trình học tập và công việc, mở ra thêm nhiều cơ hội trải nghiệm cuộc sống, có thêm thời gian cho gia đình, bạn bè hay sở thích cá nhân. Talkshow không chỉ cung cấp kiến thức, kỹ năng quản lý thời gian mà còn chia sẻ những câu chuyện, chiến lược thực tế về cách mà những người thành công đã làm để tận dụng thời gian một cách hiệu quả; xây dựng lối sống lành mạnh, cân bằng; hướng tới có một cuộc sống trọn vẹn và hạnh phúc. 

———————————————

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH (NIIE)

GLOBAL LEARNING – GLOBAL SUCCESS

Địa chỉ: 458/3F Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0934 116 244 / 0938 116 244

Email: niie@ntt.edu.vn

Call Now