Tận tụy hành trình hướng nghiệp: NIIE tích cực đồng hành cùng sĩ tử trong những ngày đầu tháng 3

NIIE – Trong 2 ngày 9, 10 tháng 3 vừa qua, Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) đã đồng hành cùng các bạn học sinh lớp 12 trong ngày hội sắc màu NTTU Open Day 2024 và ngày hội tư vấn hướng nghiệp tại ĐH Cần Thơ.

Bùng nổ cảm xúc tại NTTU Open Day 2024

2 ngày cuối tuần, NIIE đã cùng NTTU đón tiếp gần 5000 bạn học sinh lớp 12 từ hơn 20 trường THPT trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận đến để trải nghiệm Ngày hội sắc màu – NTTU Open Day 2024. Có mặt tại cơ sở quận 12, các bạn học sinh đã được đóng vai sinh viên ĐH Nguyễn Tất Thành trong 1 ngày và tham gia hoạt động, tham quan cơ sở vật chất, phòng chức năng, phòng thực hành và thư viện của nhà trường.

Tham gia NTTU Open Day 2024, các bạn học sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm 1 ngày làm sinh viên ĐH Nguyễn Tất Thành

Không những thế, khi đến với NTTU Open Day, các bạn học sinh còn được thầy cô, các chuyên gia của nhà trường hướng nghiệp, tư vấn cách để lựa chọn ngành nghề cho tương lai phù hợp với năng lực, sở thích cá nhân. Cùng với đó, các thầy cô cũng mang đến rất nhiều thông tin tuyển sinh quan trọng như các mốc thời gian cần chú ý trong thời gian tới, cách tối ưu cơ hội đậu Đại học và đặc biệt là cách săn học bổng từ NTTU bằng hình thức học bạ.

Bên cạnh đó, các bạn còn được hướng nghiệp, tư vấn cách để lựa chọn ngành nghề cho tương lai phù hợp với năng lực, sở thích cá nhân.

Bên cạnh kiến thức, kinh nghiệm thì các bạn học sinh khi tham gia chương trình còn mang về rất nhiều trải nghiệm thú vị, đó là những phút giây “quậy” hết mình, đắm chìm trong những cảm xúc tích cực của Color Me Run – trò chơi phun nước, bột màu đặc trưng của NTTU và “quẩy” banh nóc trong lễ hội âm nhạc bùng nổ với ca sĩ khách mời của lần này là rapper Rhyder, Ricky Star; MC Reksi, Rox; DJ Jutkin, Chicha. Đây chắc chắn sẽ là những kỉ niệm không thể nào quên phải không nảo?

Không thể thiếu đó là những giây phút được “cháy” hết mình cùng thần tượng và tham gia trò chơi phun nước, bột màu đặc trưng của NTTU

NIIE tham gia ngày hội tư vấn hướng nghiệp tại ĐH Cần Thơ

Không chỉ ngày hội sắc màu Open Day 2024, cũng trong 2 ngày này, NIIE đã cùng với NTTU tham gia Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh được tổ chức tại ĐH Cần Thơ. Có mặt từ sớm, NIIE – NTTU đã sắp xếp, chuẩn bị gian hàng chỉn chu cùng những trò chơi hấp dẫn, sẵn sàng đón tiếp hàng ngàn thí sinh đến tham quan, trải nghiệm.

Các bạn học sinh tỏ ra hào hứng, thích thú với gian hàng của NIIE - NTTU.
Các bạn học sinh tỏ ra hào hứng, thích thú với gian hàng của NIIE – NTTU.

Đến với gian hàng NIIE – NTTU, các bạn sinh viên đã được “gỡ rối” thắc mắc về ngành nghề bởi những thầy cô giàu kinh nghiệm, tâm huyết của nhà trường. Cùng với đó là chia sẻ những thông tin cần thiết để các thí sinh “lên cót” tinh thần, có cho mình tâm thế sẵn sàng cho giai đoạn “vượt vũ môn” và lựa chọn giảng đường sắp tới.

Những khúc mắc, khó khăn của các bạn học sinh trong việc lựa chọn nghề nghiệp, đăng ký xét tuyển đều được các thầy cô “gỡ rối”

Để có được những khoảnh khắc đẹp, đáng nhớ bên nhau thì khi thí sinh 2k5 tham quan gian hàng NIIE – NTTU, các bạn còn được chơi game, nhận về những món quà đáng yêu; hay những giây phút “chill” nhẹ nhàng, cất giọng hát cùng với band nhạc vừa xinh gái, đẹp trai lại vô cùng tài năng của nhà trường. Không thể thiếu là những góc check-in cực cool, cực ngầu để lưu lại dấu ấn, kỷ niệm thời cuối cấp bên bạn bè, người thân.

Góc check-in cực hot của gian hàng NIIE - NTTU
Góc check-in cực hot của gian hàng NIIE – NTTU
Cùng đồng thanh với band nhạc vừa xinh gái, đẹp trai lại vô cùng tài năng của NTTU nhé.

Trong thời gian tới, NIIE sẽ còn tiếp tục tham gia nhiều sự kiện, hoạt động tư vấn hướng nghiệp khác. Vậy nên, nếu bạn thấy gian hàng của NIIE – NTTU thì ghé ủng hộ ngay nhé, biết đâu lại “lụm” được “gấu” mang về nè. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào về chương trình Cử nhân Chuẩn quốc tế tại NIIE hay cần được tư vấn thêm thông tin thì hãy để lại thông tin tại xettuyen.niie.edu.vn

Bật mí thêm một trang thông tin hướng nghiệp bạn có thể tham khảo để đưa ra quyết định lựa chọn ngành nghề nè: huongnghiep.niie.edu.vn