NTTU – Sáng ngày 14/2/2019, Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức họp mặt cán bộ, giảng viên, nhân viên nhân dịp đầu xuân năm mới.

Buổi gặp mặt có sự tham gia của PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hùng, Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Văn Lượng, Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị, GS. TS. Nguyễn Văn Thanh, Phó hiệu trưởng – Trưởng khoa Dược, PGS. TS. Trần Thị Hồng, Phó hiệu trưởng, TS. Trần Ái Cầm, Phó hiệu trưởng, TS. Hoàng Hữu Dũng, Phó hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Mai Lan, Ủy viên Hội đồng Quản trị, cùng trưởng, phó các đơn vị, phòng ban và đặc biệt là sự hiện diên của các cán bộ giảng viên, nhân viên của Nhà trường.

Gặp mặt cán bộ, giảng viên, nhân viên mỗi dịp năm mới là một hoạt động thường niên của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành 

Trong không khí thân mật và ấm cúng của buổi gặp mặt đầu năm, tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên của Nhà trường đã ngồi lại cùng nhau để nhìn lại những thành quả đã đạt được trong năm 2018 và đưa ra mục tiêu phát triển cho năm 2019. Phát biểu tại buổi gặp mặt PGS. TS. Nguyễn Mạnh Hùng đã gửi lời tri ân tới tập thể cán bộ, giảng viên nhân viên vì những công hiến và đóng góp cho nhà Trường trong năm vừa qua. Với sự đoàn kết, gắn bó, quyết tâm cao, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã vượt qua được rất nhiều khó khăn, thách thức để hoàn thành những mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra.

PGS. TS. Nguyễn Mạnh Hùng chúc tết cán bộ, nhân viên, giảng viên và sinh viên tại cơ sở An Phú Đông. Q. 12

Năm 2018, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã diễn ra rất nhiều sự kiện như: Ban giám hiệu Phê duyệt chiến lược điều chỉnh và sửa đổi phát triển của Nhà trường năm 2018 với trọng tâm là hội nhập quốc tế và xếp hạng quốc tế: Đạt QS 4 sao, 7 ngành được kiểm định bởi AUN, xếp hạng thứ 500 của QS Asia Ranking. Đây cũng là năm khoa Dược của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành  tròn 10 tuổi. Ngoài ra, trong năm 2018 Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã điều chỉnh tất cả các chương trình đào tạo cử nhân theo khung trình độ quốc gia và khánh thành hệ thống thực hành nhà hàng – khách sạn hiện đại bậc nhất của các trường đại học ở TP. HCM. Năm 2018 cũng là năm Trường ĐH Nguyễn Tất Thành thành lập cụm Trung tâm nghiên cứu liên ngành về lĩnh vực Sức khỏe. Bên cạnh đó, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cũng là trường ngoài công lập đầu tiên đào tạo ngành Y khoa (Bác sĩ đa khoa). Đặc biệt trong năm qua, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã triển khai xây dựng đề án thành lập các trường đại học thành viên trực thuộc ĐH Nguyễn Tất Thành: Trường ĐH Kinh tế NTT, Trường ĐH Dược Nguyễn Tất Thành, Trường ĐH XHNV Nguyễn Tất Thành, Trường ĐH Kỹ thuật Công nghệ Nguyễn Tất Thành…

Mục tiêu năm 2019 của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là Chỉnh sửa và ban hành Chiến lược phát triển Trường ĐH Nguyễn Tất Thành năm 2019 đáp ứng Luật giáo duc đại học sửa đổi, chú trọng hoàn thành việc tái cấu trúc Trường ĐH Nguyễn Tất Thành theo mô hình trường đại học gồm nhiều trường; Hoàn thành việc thành lập Phân hiệu Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tại thị xã Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng; Phấn đấu đạt chuẩn 4 sao của QS Stars; Hoàn thành kiểm định 3 ngành theo chuẩn AUN; Tích cực chuẩn bị các điều kiện để xếp hạng QS Asia Ranking về: công bố nghiên cứu quốc tế, quốc tế hóa, liên kết uy tín học thuật quốc tế; Rà soát và nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên; Khởi công xây dựng Tòa nhà tri thức 21 tầng tại 298A đường Nguyễn Tất Thành, P. 13, Q. 4, TP. HCM; Tiếp tục tích cực triển khai đề án gắn kết Nhà trường và doanh nghiệp, giảng viên doanh nhân; Khánh thành Tòa nhà N1 tại Khu công nghệ cao, Q. 9; Chú trọng triển khai đề án chăm sóc sinh viên, cựu sinh viên, lấy sinh viên làm trọng tâm.

Với những thành tựu mà tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường cũng nhau đạt được trong năm 2018 ĐH Nguyễn Tất Thành tự hào về những gì mình đạt được và có quyền hy vọng vào một tương lai tươi sáng hơn. Năm 2019 sẽ là một năm với nhiều thử thách nhưng chúng ta tin tưởng rằng, với tinh thần đoàn kết “chung một mái nhà  ĐH Nguyễn Tất Thành, chung một tiếng nói, chung một quyết tâm”,  ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ vượt qua mọi thử thách và phát triển rực rỡ.

Theo NTTU