Ngày 08,09/10 vừa qua, Viện Đào Tạo Quốc tế NTT (NIIE) đã tổ chức chương trình Tuần lễ định hướng 2018. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm chào đón các em tân sinh, giúp các em hiểu rõ những giá trị văn hóa và làm quen với môi trường học tập đại học.

Chương trình năm nay được tổ chức tại Hội trường A801 – cơ sở 300A Nguyễn Tất Thành với sự tham sự PGS. TS Trần Thị Hồng, Phó Hiệu trường trường ĐH Nguyễn Tất Thành; TS. Nguyễn Tuấn Anh, Viện trưởng Viện NIIE; ThS. Nguyễn Thị Xiêm, Viện phó Viện NIIE; cùng toàn thể các diễn giả, các thầy cô đang công tác tại Viện và hơn 420 tân sinh viên khóa 18.
Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS Trần Thị Hồng đã nồng nhiệt chào mừng các tân sinh viên khóa 18 đã bước sang một trang mới tại giảng đường Đại học, đồng thời cam kết nhà trường sẽ tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ và hướng dẫn tận tâm trong suốt quá trình các em học tập tại trường. Cô cũng không quên nhắn nhủ các em hãy luôn khát khao tri thức, nỗ lực không ngừng để tự tin trở thành những công dân toàn cầu ưu tú.

Tại chương trình, các em còn được gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành như Cô Tống Nhị Hà, Giám đốc nhân sự khách sạn New World. Cô Hà đã có buổi chia sẻ kinh nghiệm và những lời khuyên hữu ích dành cho các bạn sinh viên, giúp các em có những định hướng rõ ràng trong học tập và sự nghiệp sau này.

Bên cạnh đó, chương trình còn có các hoạt động như: giới thiệu chương trình học chuyên ngành, chương trình tiếng Anh, các điều kiện chuẩn tốt nghiệp, phổ biến nội quy học đường, đánh giá kết thúc môn, hướng dẫn sử dụng thư viện và vleap…. Tiếp đó, ngày 10/10, các em sẽ được tham gia hoạt động ngoại khóa NIIE Amazing Race 2018 tại khu Du lịch Tân Cảng. Đây là hoạt động teambuilding nhiều thử thách hấp dẫn và kịch tính đòi hỏi sự nhanh nhạy, khôn khéo và tinh thần đồng đội của các bạn. Đây không chỉ là cơ hội để các bạn vui chơi, giao lưu mà còn là “sự khởi động” đầy hứng khởi cho chặng đường 4 năm Đại học sắp tới.

Một số hình ảnh chương trình Định hướng ngày 08/10/2018:

PGS. TS Trần Thị Hồng, Phó Hiệu Trưởng trường Đại học Nguyễn Tất Thành phát biểu tại Chương trình

TS. Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ về các chương trình đào tạo của Viện NIIE

Lễ trao học bổng cho sinh viên có thành tích học tập tốt trong năm 2017-2018

Lễ trao học bổng cho tân sinh viên có điểm xét tuyển đầu vào cao nhất