Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) tổ chức họp mặt ban cán sự lớp khoá 18, 19, 20, 21

Ngày 21/07 vừa qua, Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) đã tổ chức buổi họp mặt ban cán sự lớp năm học 2021 – 2022 để lắng nghe ý kiến sinh viên, đồng thời khen thưởng, trao tặng cho cán bộ lớp có thành tích xuất sắc.

Họp mặt ban cán sự lớp là sự kiện thường niên được tổ chức để ban cán sự lớp giữa các khoá có thể giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để sinh viên gắn kết cùng nhà trường, các bạn có thể đặt câu hỏi và nhận giải đáp từ thầy cô hay đưa ra các ý kiến đóng góp, giúp nhà trường hiểu hơn về tâm tư, nguyện vọng của sinh viên và đưa ra các phương án cải thiện phù hợp, xây dựng lên một môi trường giáo dục toàn diện từ học thuật, cơ sở vật chất và hoạt động ngoại khoá.

Do không thể có mặt trực tiếp TS. Nguyễn Tuấn Anh, Phó hiệu trưởng ĐH Nguyễn Tất Thành, Viện trưởng Viện đào tạo quốc tế NTT (NIIE) đã phải tham gia, phát biểu bằng hình thức trực tuyến.

Tham gia buổi họp ban cán sự lớp năm nay có TS. Nguyễn Tuấn Anh, Phó Hiệu trưởng ĐH Nguyễn Tất Thành, Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE); TS. Nguyễn Mạnh Hoàng, Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE); Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thảo, Bí thư Đoàn trường ĐH Nguyễn Tất Thành; Đồng chí Nguyễn Bình, Chủ tịch Hội sinh viên trường; Các thầy cô trong ban cố vấn học tập và hơn 50 bạn sinh viên là ban cán sự lớp khóa 18, 19, 20, 21.

Ban lãnh đạo Viện NIIE và cán bộ Đoàn Hội tham dự buổi Tổng kết ban cán sự lớp để lắng nghe và phản hồi cùng các bạn sinh viên. 

Tại đây, các ban cán sự đã có trình bày cảm nghĩ, chia sẻ về những thuận lợi, khó khăn trong năm học vừa qua. Bên cạnh đó là những câu hỏi, thắc mắc được ban cán sự tổng hợp từ các bạn sinh viên trong lớp muốn gửi đến nhà trường. Sau quá trình làm việc, ban lãnh đạo cùng các thầy cô cố vấn học tập đã giải quyết, tháo gỡ được hầu hết các khúc mắc của sinh viên và tiếp thu, ghi nhận lại những ý kiến đóng góp, những điểm nhà trường cần cải thiện để làm tốt hơn công tác đào tạo, hỗ trợ sinh viên.

Đại diện ban cán sự lớp đóng góp ý kiến và sự phản hồi từ phía nhà trường. 

Để ghi nhận quá trình làm việc cùng nỗ lực xây dựng của các bạn sinh viên, NIIE đã trao thưởng và bằng khen cho 6 ban cán sự đạt thành tích xuất sắc bao gồm: Trần Trung Tín, Trần Đức Anh lớp 18BBLV01l; Đỗ Quang Vinh, Huỳnh Ngọc Hân lớp 19BBAV02; Lê Phạm Kim Hồng, Lê Thị Tuyết Anh lớp 20BBAV03. Những thành viên còn lại đều đã hoàn thành tốt công tác của mình và nhận được bằng khen từ Ban lãnh đạo Viện. Hi vọng rằng, sau mỗi buổi họp mặt ban cán sự, NIIE và các bạn sinh viên lại có cơ hội thấu hiểu nhau hơn và cùng nhau, chúng ta sẽ xây dựng một giảng đường trẻ trung, năng động và đáp ứng được đầy đủ nhu cầu cần thiết của sinh viên.

———————————————

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH (NIIE)

GLOBAL LEARNING – GLOBAL SUCCESS

Địa chỉ: 458/3F Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0934 116 244 / 0938 116 244

Email: niie@ntt.edu.v

Call Now