//

Workshop Cyber Security: “Ransomware Extortion” – Speaker: Dr. Linh Pham – Lecturer, Western Sydney University, Sydney City Campus

Rate this post

Workshop Cyber Security: “Ransomware Extortion”
Speaker: Dr. Linh Pham – Lecturer, Western Sydney University, Sydney City Campus
Thời gian: 8:00 – 10:30, 07/11/2023

Cuộc cách mạng 4.0 đã mang đến rất nhiều lợi ích cho con người, nhưng đi kèm với đó là những hiểm họa tiềm tàng. Trong đó phổ biến nhất là các cuộc tấn công mạng Ransomware Extortion (tống tiền bằng mã độc). Các tin tặc sẽ lợi dụng các lỗ hổng bảo mật để đánh cắp dữ liệu doanh nghiệp, thông tin người dùng nhằm mục đích tống tiền hoặc thực hiện các hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Điều này đã tạo nên tính cấp thiết của Cyber Security (Bảo mật an ninh mạng), không chỉ là doanh nghiệp, tổ chức, quốc gia mà mỗi cá nhân đều cần có hiểu biết, kiến thức để đảm bảo an toàn khi tham gia không gian mạng.

Tham gia Workshop, bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ chuyên sâu về chủ đề Cyber Security: “Ransomware Extortion” từ Tiến sĩ Linh Phạm, Giảng viên tài năng, Western Sydney University. Hứa hẹn sẽ mang đến nhiều kiến thức bổ ích và trải nghiệm thú vị, đừng bỏ lỡ nha.

———————————————

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH (NIIE)

GLOBAL LEARNING – GLOBAL SUCCESS

Địa chỉ: 458/3F Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0934 116 244 / 0938 116 244

Email: niie@ntt.edu.vn

Call Now