//

Workshop “Kinh doanh khởi nghiệp” – Speaker: Mrs. Trần Thị Bích Thuận, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Việt Đông Computer.

5/5 - (2 votes)

Kinh doanh, khởi nghiệp vẫn luôn là đích đến của những sinh viên có hoài bão, tham vọng lớn; không chỉ riêng đối với cử nhân khối kinh tế mà còn là những kỹ sư khối ngành công nghệ. Tuy nhiên, cơ hội luôn đi kèm thử thách, khởi nghiệp đã khó nhưng để thành công lại càng khó hơn. Thực tế cho thấy chỉ 3% – 5% startup có thể hiện thực hóa ý tưởng, kiếm được lợi nhuận. Vậy làm thế nào để xây dựng một ý tưởng khởi nghiệp? Bắt đầu từ đâu? Vận hành doanh nghiệp như thế nào? Bán hàng, marketing, kiểm soát chi phí ra sao? Và nguyên nhân thường thấy khiến startup thất bại là gì? Hãy cùng tìm câu trả lời thông qua buổi chia sẻ về hành trình khởi nghiệp của Việt Đông Computer bởi chính Founder, bà Trần Thị Bích Thuận.

Thời gian: 14:00 – 17:00, 8 – 9/12/2023.
Location: Phòng M108, Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE).

Những kiến thức trong buổi chia sẻ chắc chắn sẽ là nền tảng vững chắc để sinh viên có thêm hiểu biết về khởi nghiệp, kinh doanh; và biết đâu, sau khi tham gia buổi workshop này, bạn cũng sẽ có cho mình một vài ý tưởng khởi nghiệp? Vậy nên, đừng bỏ lỡ nhé NIIE-ers nhà mình ơi.
———————————————

Workshop, Seminar với sự tham gia của diễn giả từ doanh nghiệp thực tế, chuyên gia đầu ngành là hoạt động được NIIE tổ chức thường kỳ, nằm trong học phần mỗi môn học. Mục tiêu chính là mở rộng kiến thức cho sinh viên, cung cấp những góc nhìn thực tế và thông tin mới nhất liên quan đến lĩnh vực học thuật sinh viên đang học. Hoạt động này không chỉ giúp sinh viên kết nối lý thuyết với thực tế mà còn giúp họ áp dụng kiến thức đã học vào thực hành để các bạn hiểu rõ hơn về bản chất của mỗi vị trí công việc và trở nên chủ động, sẵn sàng cho hành trình nghề nghiệp trong tương lai.

———————————————

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH (NIIE)

GLOBAL LEARNING – GLOBAL SUCCESS

Địa chỉ: 458/3F Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0934 116 244 / 0938 116 244

Email: niie@ntt.edu.vn

Call Now