//

Workshop: “Python – Exploring the Power of Versatile Programming Languages” – Speaker: Mr. Lê Trung Hậu, Product Research and Development Team Leader, Vota Limited

Rate this post

Python là ngôn ngữ lập trình phổ biến, được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực lập trình như phát triển web, ứng dụng, machine learning và data science. Đặc biệt, Python lại khá dễ học và dễ sử dụng. Chính vì vậy, để các bạn sinh viên có cái nhìn sâu sắc, có thể khai thác hết tiềm năng của ngôn ngữ lập trình độc đáo này, NIIE đã mời anh Lê Trung Hậu, Product Research and Development Team Leader của Vota Limited đến để chia sẻ về chủ đề “Python – Exploring the Power of Versatile Programming Languages”.

Việc thường xuyên lập trình và sử dụng Python đã giúp diễn giả Trung Hậu có sự hiểu biết chuyên sâu về ngôn ngữ lập trình
Việc thường xuyên lập trình và sử dụng Python đã giúp diễn giả Trung Hậu có sự hiểu biết chuyên sâu về ngôn ngữ lập trình

Anh Lê Trung Hậu là một trong những chuyên gia Công nghệ thông tin, việc thường xuyên lập trình và sử dụng Python đã giúp anh có sự hiểu biết chuyên sâu về ngôn ngữ lập trình giàu tiềm năng này. Bên cạnh hoạt động phát triển công nghệ, diễn giả còn nghiên cứu về Thị giác máy tính, Thuật toán tối ưu và Phát triển ứng dụng thông minh. Hiện nay, anh đang là Trưởng nhóm nghiên cứu và phát triển sản phẩm của VOTA, công ty chuyên hỗ trợ, nghiên cứu và phát triển sản phẩm công nghệ cho doanh nghiệp.

Buổi Workshop được diễn ra tại phòng Lab của NIIE
Buổi Workshop được diễn ra tại phòng Lab của NIIE

Workshop “Python – Exploring the Power of Versatile Programming Languages” không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức cơ bản về Python mà còn đưa ra những cái nhìn sâu rộng về tiềm năng và ứng dụng của nó trong thực tế. Bằng cách khám phá các chủ đề “Python và những sự thật có thể bạn chưa biết”, “Ứng dụng Python đa lĩnh vực” và “Lưu ý khi sử dụng Python”, diễn giả đã mở ra cánh cửa mới, giúp sinh viên nhận thức được sức mạnh và sự linh hoạt của ngôn ngữ này.

Sinh viên NIIE thực hành sử dụng ngôn ngữ lập trình Python để lập trình ứng dụng
Sinh viên NIIE thực hành sử dụng ngôn ngữ lập trình Python để lập trình ứng dụng

Phân tích sâu hơn về Python, các bạn sinh viên đã hiểu rõ về khả năng ứng dụng của nó trong nhiều lĩnh vực thực tế. Từ việc phát triển game đến xây dựng ứng dụng di động, từ xử lý dữ liệu đến tạo ra các mô hình máy học và trí tuệ nhân tạo.

Bên cạnh truyền đạt kiến thức, diễn giả Trung Hậu còn chia sẻ thêm kinh nghiệm, kế hoạch phân bổ thời gian và các nguồn tham khảo cần thiết để việc học lập trình trở nên dễ dàng hơn. Anh cũng không quên dành thời gian để trò chuyện, tạo cơ hội cho sinh viên được thảo luận, đặt câu hỏi để “gỡ rối” cho sinh viên về cả nội dung bài học và các vấn đề liên quan đến ngành lập trình. Tất cả đã tạo nên một buổi Workshop sôi nổi, năng động và tràn đầy cảm hứng phải không các bạn?

———————————————

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH (NIIE)

GLOBAL LEARNING – GLOBAL SUCCESS

Địa chỉ: 458/3F Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0934 116 244 / 0938 116 244

Email: niie@ntt.edu.vn

Call Now