//

Workshop “Sử dụng công nghệ in 3D trong kỹ nghệ xe và kinh nghiệm học Tiếng Anh”, Speaker: Prof. Wayne Nguyen P. Hung, Texas A&M University (Mỹ)

Rate this post

Được đánh giá là “chìa khóa” mở cửa tương lai trong ngành sản xuất ô tô, công nghệ in 3D đã và đang góp phần quan trọng trong việc phát triển đột phá của ngành công nghiệp tỷ đô này. Nhằm mục tiêu giúp sinh viên hiểu hơn về công nghệ in 3D và phương pháp học tiếng Anh hiệu quả từ giảng viên Đại học Mỹ, trong ngày 21/7, NIIE sẽ tổ chức buổi workshop “Sử dụng công nghệ in 3D trong kỹ nghệ xe và kinh nghiệm học Tiếng Anh” với sự tham gia của Tiến sĩ Wayne Nguyen P. Hung, Đại học Texas A&M (Mỹ).

  • Thời gian: 8:30 – 11:00, Ngày 21/07/2023.
  • Địa điểm: Phòng M.204, Cơ sở 458/3F Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7.
  • Khách mời: Tiến sĩ Wayne Nguyen P. Hung, Đại học Texas A&M (Mỹ).
  • Thành phần tham dự: TS. Dương Hoàng Long, Trưởng ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô NIIE; ThS. Nguyễn Thị Dung Nghĩa, Trưởng ngành Tiếng Anh NIIE; cùng giảng viên, sinh viên khóa K20.

Tham dự workshop, dưới sự hướng dẫn của Tiến sĩ Wayne Nguyen P. Hung, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được tìm hiểu về in 3D và tại sao công nghệ này lại được đánh giá là “chìa khóa” mở cửa tương lai. Bên cạnh đó sẽ là kiến thức về đặc tính của in 3D và cách các tập đoàn trên thế giới áp dụng vào sản xuất xe hơi. Không thể thiếu sẽ là phần kinh nghiệm học tiếng Anh hiệu quả do chính Tiến sĩ Wayne chia sẻ.

———————————————

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH (NIIE)

GLOBAL LEARNING – GLOBAL SUCCESS

Địa chỉ: 458/3F Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0934 116 244 / 0938 116 244

Email: niie@ntt.edu.vn

Call Now