Ngày 21/10, hơn 50 sinh viên Viện Đào tạo quốc tế (NIIE) đã có buổi workshop trao đổi về khởi nghiệp và các định hướng kinh doanh quốc tế cùng các giáo sư đến từ Indonesia.

Thành phần diễn giả bao gồm: Tiến sĩ Indra Muis – Trưởng khoa nghiên cứu và dịch vụ cộng đồng Cao đẳng KHCNTT Bina Insani, Tiến sĩ Nehru Pasaloran Pongsapan – ĐH Công giáo Toraja và Tiến sĩ Hengki – ĐH Hồi giáo Kalimantan.

Sáng tạo khởi nghiệp quốc tế với các giáo sư đến từ Indonesia

 

Tại buổi workshop, các giáo sư đến từ Indonesia đã chỉ ra các lợi thế từ tư duy sáng tạo, đổi mới trong thời kỳ hội nhập quốc tế hiện nay của Việt Nam, hướng dẫn và giúp các sinh viên phát triển kỹ năng mềm đặc biệt trong ngành Nhà Hàng Khách Sạn.

Xuyên suốt buổi workshop là sự truyển cảm hứng khởi nghiệp, sáng tạo trong nhiều mô hình kinh doanh và góc nhìn thực tiễn từ chính bản thân các diễn giả đến các sinh viên của Viện. Từ đó gợi ý cho các em nhiều phương hướng đổi mới cho định hướng các em sau này.

Sinh viên NIIE tại workshop

 

Đáp lại đó là sự nghiêm túc, ham học hỏi và nhiệt tình tham gia workshop của các sinh viên Viện NIIE, các diễn giả nước ngoài hết sức bất ngờ với khả năng Tiếng Anh trôi chảy, tự tin trong giao tiếp của các sinh viên NIIE.

Được biết, Tiếng Anh là một trong những tiêu chí đào tạo hàng đầu của Viện đào tạo quốc tế NIIE.

Chụp hình lưu niệm với GV NIIE