Vin Đào To Quc Tế NTT (NIIE) tiếp tc nhn h sơ xét tuyn hc b đến ngày 13/08 cho tt c các ngành đào to bc đi hc chính quy h chương trình song ng hay còn gi là chun quc tế vi mc đim t 18 đim.

Đề thi THPT Quốc Gia năm nay “khó nhằn” khiến nhiều thí sinh không đạt được kết quả như mong đợi và tuột mất cơ hội trúng tuyển vào đúng ngành, đúng trường yêu thích. Tuy nhiên, trượt nguyện vọng không có nghĩa chấm dứt ước mơ vào đại học. Thí sinh có thể nắm bắt cơ hội bằng chính quá trình phấn đấu học tập trong suốt 3 năm THPT với phương thức xét tuyển học bạ.

Xét tuyển học bạ hiện đang thu hút sự quan tâm của đông đảo thí sinh và phụ huynh bởi nhiều ưu điểm nổi bật như: đánh giá năng lực khách quan, giảm bớt áp lực thi cử, khả năng trúng tuyển cao và quy trình đơn giản.

Mùa tuyển sinh năm nay, hơn 150 trường đại học trên cả nước xét tuyển theo phương thức học bạ song song với điểm thi THPT quốc gia. Thí sinh trúng tuyển theo hình thức nào cũng sẽ theo học một chương trình đào tạo và thụ hưởng tiện ích học tập, chính sách học bổng như nhau.

Xét tuyn hc b thí sinh gia tăng cơ hi trúng tuyn vào đi hc chun quc tế. nh: NIIE

Theo đó, Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) – Đại học Nguyễn Tất Thành tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đến hết ngày 13/8 với các ngành học dưới đây:

STT Ngành đào to T hp xét tuyn
1 Quản trị kinh doanh

Chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế

Chuyên ngành Marketing

A00, A01, D01, D07
2 Quản trị khách sạn A00, A01, C01, D01
3 Luật kinh tế A00, A01, D01, D07
4 Kế toán A00, A01, D01, D07
5 Công nghệ thông tin A00, A01, D01
6 Công nghệ kỹ thuật ô tô A00, A01, D01, D07

Điều kiện xét tuyển học bạ tại Viện NIIE, thí sinh cần tốt nghiệp THPT và có tổng điểm trung bình lớp 12 của 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên hoặc tổng điểm trung bình năm lớp 12 đạt từ 6.0 trở lên.

Đặc biệt, thí sinh xét tuyển học bạ tại NIIE còn có cơ hội nhận học bổng “khủng” không giới hạn số lượng, có giá trị từ 50% đến 100% nếu tổng điểm học bạ theo tổ hợp môn trung bình từ 24 điểm trở lên hoặc đạt chứng chỉ IELTS từ 6.5.

Tiếng Anh lưu loát mang đến nhiều cơ hội việc làm tốt cho sinh viên NIIE. Ảnh: NIIE

Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) thuộc Trường Đại học Nguyễn Tất Thành được thành lập vào năm 2008, nhằm đáp ứng nhu cầu tiếp cận nền giáo dục chuẩn Quốc tế cho sinh viên ngay tại Việt Nam.

Chương trình song ngữ hay còn gọi chuẩn quốc tế tại NIIE bên cạnh việc chú trọng trang bị các kiến thức chuyên môn vững chắc, còn phát triển kỹ năng mềm và trình độ ngoại ngữ thông thạo với 6 lớp tiếng Anh miễn phi nhằm đảm bảo sinh viên tốt nghiệp đạt trình độ tương đương IELTS 5.5 -6.0,  tự tin giao tiếp và làm việc trong môi trường quốc tế.

Với phương châm lấy sinh viên làm trung tâm của quá trình đào tạo, NIIE luôn cố gắng để sinh viên tiếp cận dễ dàng với mọi nguồn hỗ trợ học tập thiết yếu. Mô hình học tập nhỏ ( tối đa 30 sinh viên/ lớp) và các hoạt động chăm sóc sinh viên như trợ giảng tiếng Anh, giờ học phụ đạo, cố vấn học thuật… giúp các em đạt được kết quả học tập tốt nhất.

Bên cạnh đó, các em còn được tham gia các chương trình hướng nghiệp, giao lưu kết nối doanh nghiệp và tham quan thực tế tại các tập đoàn lớn ngay từ năm nhất. Qua đó, học viên sẽ có cái nhìn toàn diện về môi trường làm việc thực tế, đồng thời tạo dựng mối quan hệ với các nhà tuyển dụng tương lai.

Kết quả những năm qua cho thấy, hơn 96% sinh viên NIIE có việc làm ngay sau 6 tháng tốt nghiệp. Nguyễn Hồng Trân, cựu sinh viên NIIE, hiện đang làm việc tại khách sạn Movenpick Jumeirah Beach (Dubai) cho biết “Chương trình học tại NIIE đã truyền cho mình cảm hứng, sự tự tin và bản lĩnh để bước ra thế giới. Với những bạn trẻ mong muốn phát triển nghề nghiệp một cách chuyên nghiệp, hãy bắt đầu với NIIE nhé!”.

Đăng ký xét tuyển học bạ tại NIIE, vui lòng liên hệ theo địa chỉ: 458/3F Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM;hotline: 0932812244 – 0934812244 website: niie.edu.vn và fanpage: http://www.fb.com/viendaotaoquocteniie