//

Ấm áp và gần gũi trong buổi Lễ Vinh danh Giảng viên của năm học 2022 – 2023

5/5 - (2 votes)

Ngày 10/11 vừa qua, Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) đã tổ chức Lễ Vinh danh đến 14 thầy cô đạt giải Giảng viên của năm dựa trên thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo và nhận được nhiều sự yêu mến từ các bạn sinh viên. Buổi lễ được diễn ra với bầu không khí ấm áp, nhiều xúc cảm, thể hiện được văn hóa biết ơn của NIIE và đây cũng chính là món quà tri ân không thể tuyệt vời hơn trong tháng 11 – tháng của ngày nhà giáo Việt Nam.

Buổi Lễ có sự góp mặt của TS. Nguyễn Tuấn Anh, Phó Hiệu trưởng ĐH Nguyễn Tất Thành, Viện trưởng NIIE; TS. Nguyễn Mạnh Hoàng, Phó Viện trưởng NIIE; quý thầy, cô trong ban tổ chức; 14 giảng viên đạt giải và các bạn sinh viên chiến thắng trong cuộc thi Bình chọn Giảng viên của năm học 2022 – 2023.

Phát biểu khai mạc, TS. Nguyễn Tuấn Anh gửi lời tri ân đến các thầy, cô vì những cống hiến của các thầy cô không chỉ trong niên khóa 2022 – 2023 mà còn trong nhiều năm trước. Công tác giảng dạy vẫn luôn là cốt lõi, giúp NIIE đạt được các mục tiêu đào tạo và tầm nhìn – sứ mệnh của nhà trường. Đồng thời, các thầy cô còn là người chèo lái con thuyền tri thức, mang đến cho các em sinh viên sự hiểu biết, kinh nghiệm để có được công việc tốt sau khi ra trường, thành công trong sự nghiệp. Kết quả vinh danh là hoàn toàn xứng đáng và hy vọng giải thưởng hôm nay sẽ là nguồn động lực để quý thầy cô cố gắng hơn nữa, mang đến cho các bạn sinh viên thật nhiều kiến thức mới mẻ, thực tế, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của NIIE.

Dựa trên kết quả khảo sát 3 tiêu chí: Đánh giá sinh viên, chất lượng môn học, tác phong giảng dạy; NIIE đã chọn ra 7 giảng viên xuất sắc nhất trong công tác đào tạo của bộ môn tiếng Anh (NEP) và 6 ngành Quản trị kinh doanh, Quản trị khách sạn, Kế toán, Luật kinh tế, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật ô tô. Bên cạnh đó, ở mỗi ngành, NIIE còn có thêm giải thưởng giảng viên được yêu thích nhất dựa trên kết quả bình chọn online của các bạn sinh viên.

Danh sách giảng viên của năm học 2022 – 2023 cụ thể như sau:

Ngành Quản trị kinh doanh:

Vinh danh Giảng viên của năm 2022 - 2023 ngành Quản trị kinh doanh: TS. Nguyễn Đức Hoài Anh và ThS. Trần Quốc Tịch.
Vinh danh Giảng viên của năm 2022 – 2023 ngành Quản trị kinh doanh: TS. Nguyễn Đức Hoài Anh và ThS. Trần Quốc Tịch.

TS. Nguyễn Đức Hoài Anh – Giải giảng viên của năm dựa trên 3 tiêu chí:
TS. Nguyễn Đức Hoài Anh đã có kinh nghiệm 26 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại học lớn trong nước. Bên cạnh đó, cô còn rất tích cực tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học và xuất bản sách. Trong suốt quá trình công tác tại NIIE, cô Hoài Anh vẫn luôn được biết đến là giảng viên có trình độ chuyên môn cao, kiến thức sâu rộng về cả học thuật và thực tế.

ThS. Trần Quốc Tịch – Giải giảng viên được yêu thích nhất:
Trước khi gắn liền với nghề “truyền lửa”, thầy Tịch đã từng giữ nhiều vị trí quan trọng trong các công ty, tập đoàn đa quốc gia như: TRG Vietnam, Shell Vietnam, ERP – Department of Royal Dutch Shell…Công tác tại NIIE từ năm 2016 đến nay, thầy Tịch đã tham gia giảng dạy trong nhiều môn và nhận được sự yêu mến từ các bạn sinh viên vì sự tận tâm và nhiệt huyết.

Ngành Quản trị khách sạn:

Vinh danh Giảng viên của năm 2022 - 2023 ngành Quản trị khách sạn: ThS. Nguyễn Thị Kim Thoa và ThS. Pintar Rok.
Vinh danh Giảng viên của năm 2022 – 2023 ngành Quản trị khách sạn: ThS. Nguyễn Thị Kim Thoa và ThS. Pintar Rok.

ThS. Nguyễn Thị Kim Thoa – Giải giảng viên của năm dựa trên 3 tiêu chí:
Với sự am hiểu sâu sắc về ngành Quản trị khách sạn, từng tham gia nghiên cứu để phát triển du lịch và công ty lữ hành, cô Thoa luôn truyền tải những kiến thức một cách rõ ràng, đủ chuyên sâu để sinh viên hiểu bài – đủ thực tế để sinh viên có thể ứng dụng. Bằng sự sáng tạo không ngừng trong giảng dạy, cô luôn mang đến cho lớp học những trải nghiệm thú vị, tạo cảm hứng mới mẻ cho các bạn sinh viên.
ThS. Rok Pintar – Giảng viên được yêu thích nhất:
Được biết đến là giảng viên nước ngoài điển trai và thân thiện nhất tại NIIE. thầy Rok Pintar luôn có tên trong danh sách giảng viên được yêu thích trong nhiều năm qua. Trước khi trở thành giảng viên, thầy từng làm quản lý cấp cao tại tập đoàn, khách sạn quốc tế như TRG International; TWG Tea, Singapore; InterContinental Asiana Saigon Hotel; Swiss Chalet Restaurant; Mont Cervin Palace Hotel, Switzerland. Vì vậy, kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực quản trị khách sạn của thầy là không thể phủ nhận.

Ngoài hoạt động giảng dạy chuyên ngành, thầy Rok cũng rất tích cực trong công tác giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên NIIE. Bằng sự hài hước trong cách truyền đạt kiến thức cùng khiếu hài hước, thầy Rok luôn biết cách tạo biến những tiết học khô khan trở nên gần gũi, thú vị và dễ tiếp cận với sinh viên.

Ngành Kế toán:

Vinh danh Giảng viên của năm 2022 - 2023 ngành Kế toán: TS. Trần Thị Hồng Duyên và ThS. Vũ Thanh Tùng
Vinh danh Giảng viên của năm 2022 – 2023 ngành Kế toán: TS. Trần Thị Hồng Duyên và ThS. Vũ Thanh Tùng

TS. Trần Thị Hồng Duyên – Giải giảng viên của năm dựa trên 3 tiêu chí:
Tính đến nay, TS. Hồng Duyên đã có hơn 12 năm công tác tại nhiều trường Đại học lớn trong nước và chịu trách nhiệm giảng dạy trong chương trình hợp tác đào tạo với ĐH Coventry (Anh Quốc) theo chương trình BTEC và ĐH Sunderland (U.K). Ngoài hoạt động giảng dạy, cô cũng đang là CEO, Founder của Global American Academy – Trung tâm Giảng dạy tiếng Anh cho mọi lứa tuổi và tiếng Anh thương mại ngành Tài chính, Kế toán, Marketing và Quản trị nhân sự.

ThS. Vũ Thanh Tùng – Giải giảng viên được yêu thích nhất:
Được sinh viên nhận xét là thân thiện, gần gũi, ThS. Vũ Thanh Tùng vẫn luôn là một giảng viên mẫn cán trong công việc và luôn nhiệt huyết, mang đến những kiến thức mới cho người học. Về kinh nghiệm công tác, thầy Tùng từng giữ chức vụ Kiểm toán trưởng tại Kiểm toán Nhà nước khu vực 4, Kế toán trưởng tại The SEAMEO Cell và có hơn 7 năm kinh nghiệm giảng dạy bậc Đại học.

Ngành Luật Kinh tế:

Vinh danh Giảng viên của năm 2022 - 2023 ngành Luật kinh tế: TS. Nguyễn Mai Trâm và ThS. Hồ Thị Thanh Trúc
Vinh danh Giảng viên của năm 2022 – 2023 ngành Luật kinh tế: TS. Nguyễn Mai Trâm và ThS. Hồ Thị Thanh Trúc

TS. Nguyễn Mai Trâm – Giải giảng viên của năm dựa trên 3 tiêu chí:
TS. Nguyễn Mai Trâm hiện đang là Thẩm phán trung cấp – Phó Chánh án tại Tòa án nhân dân Quận Phú Nhuận, đồng thời là Trưởng ngành Luật kinh tế tại NIIE. Với vốn kiến thức sâu sắc về luật pháp cùng sự hiểu biết về cuộc sống xã hội, TS. Mai Trâm vẫn luôn là nguồn cảm hứng, động lực để các bạn sinh viên gắn bó với ngành Luật và cô cũng là tấm gương sáng để noi theo về đạo đức nghề nghiệp.

Bên cạnh hoạt động giảng dạy, cô Trâm còn tích cực nghiên cứu khoa học, đóng góp, kiến nghị để hoàn thiện luật pháp. Một số đề tài của cô đã được đăng tải rộng rãi trên Tạp chí Tòa án Nhân dân và Tạp chí Nghề Luật.

ThS. Hồ Thị Thanh Trúc – Giải giảng viên được yêu thích nhất:
Khi được hỏi cảm nhận về ThS. Hồ Thị Thanh Trúc, hầu hết NIIE-ers đều cho biết cô là một giảng viên dễ mến, gần gũi, tận tâm và rất nhiệt tình giúp đỡ sinh viên trong cả học tập và cuộc sống. Diễn giả khách mời của cô Trúc trong các buổi workshop đều có rất chất lượng, có chuyên môn cao và giữ chức vụ quan trọng trong cơ quan tổ chức như Giám đốc, Trưởng phòng, Thẩm phán, Luật sư cao cấp…

Về hoạt động nghiên cứu khoa học, ThS. Hồ Thị Thanh Trúc có xu hướng nghiên cứu chuyên sâu về tác động của luật pháp đến kinh tế, tài chính, nguồn vốn đầu tư nước ngoài, sáp nhập – mua lại doanh nghiệp. Chính vì vậy, những kiến thức mà cô mang đến cho sinh viên NIIE đều rất thực tế, và có tính ứng dụng cao.

Ngành Công nghệ thông tin:

Vinh danh Giảng viên của năm 2022 - 2023 ngành Công nghệ thông tin: ThS. Lương Trần Hy Hiến và ThS. Trịnh Huy Hoàng.
Vinh danh Giảng viên của năm 2022 – 2023 ngành Công nghệ thông tin: ThS. Lương Trần Hy Hiến và ThS. Trịnh Huy Hoàng.

ThS. Lương Trần Hy Hiến – Giải giảng viên của năm dựa trên 3 tiêu chí:
Không chỉ là giảng viên có hơn 16 năm kinh nghiệm giảng dạy, thầy Hy Hiến còn là một chuyên gia trong lĩnh vực Khoa học máy tính, dữ liệu và lập trình. Thầy luôn chủ động tham gia nghiên cứu, phát triển các dự án phát triển công nghệ, xây dựng nền tảng để mang đến những kiến thức mới mẻ và thực tế nhất. Đặc biệt sự tận tụy và nhiệt huyết của thầy đã tạo nên một môi trường học thuật chất lượng, khơi gợi năng lực sáng tạo và phát triển khả năng tư duy logic cho các bạn sinh viên.

ThS. Trịnh Huy Hoàng – Giải giảng viên được yêu thích nhất:
“Trên giảng đường là người thầy tận tâm, trong nghiên cứu là người bạn đồng hành”, đây là nhận xét của sinh viên NIIE khi được hỏi về ThS. Trịnh Huy Hoàng. Với niềm yêu thích, sự đam mê trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, thầy Huy Hoàng đã tham gia nghiên cứu ứng dụng và nhận về nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ. Giải thưởng gần đây nhất là “Bài báo khoa học hay nhất” trong Hội nghị Khoa học Quốc tế về Công nghệ tiên tiến và Tích hợp trong ICT với đề tài “Phát triển mô hình học sâu cho tra cứu thông tin vật phẩm trong game bằng hình ảnh”. Cùng với đó, thầy Huy Hoàng cũng là “người bạn đồng hành” có tâm với các bạn sinh viên NIIE trong hoạt động nghiên cứu khoa học, ứng dụng Công nghệ thông tin.

Ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô:

Vinh danh Giảng viên của năm 2022 - 2023 ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô: ThS. Nguyễn Văn Tình và ThS. Lê Cao Hiệu.
Vinh danh Giảng viên của năm 2022 – 2023 ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô: ThS. Nguyễn Văn Tình và ThS. Lê Cao Hiệu.

ThS. Nguyễn Văn Tình – Giải giảng viên của năm dựa trên 3 tiêu chí:
ThS. Nguyễn Văn Tình là một giảng viên có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ kỹ thuật ô tô. Đặc biệt, với cách giảng dạy thông minh cùng khả năng truyền tải thông điệp tốt, thầy Tình luôn biến những buổi học kỹ thuật, công nghệ khô khan trở nên gần gũi, dễ tiếp cận với các bạn sinh viên.

ThS. Lê Cao Hiệu – Giải giảng viên được yêu thích nhất:
Đằng sau vẻ ngoài có phần nghiêm khắc, ThS. Lê Cao Hiệu được sinh viên đánh giá là một giảng viên ân cần, tận tụy với nghề. Thầy luôn kiên nhẫn giải thích khi các bạn gặp khó khăn, thẳng thắn đưa ra các khuyết điểm và cách khắc phục để hoàn thiện kiến thức cho sinh viên. Ngoài ra, thầy Hiệu còn giúp đỡ rất nhiều cho các bạn sinh viên trong định hướng nghề nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm cuộc sống và truyền cảm hứng để sinh viên gắn bó với nghề, tự tin vào con đường mình đã chọn.

Bằng sự nhiệt huyết của mình, nhiều sinh viên sau khi học thầy đã có thêm không chỉ kiến thức, kinh nghiệm mà còn và vốn sống, làm hành trang phát triển tương lai sau này.

Bộ môn tiếng Anh:

Vinh danh Giảng viên của năm 2022 - 2023 ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô: ThS. Hồ Minh Ngân và ThS. Huỳnh Hữu Nghiêm.
Vinh danh Giảng viên của năm 2022 – 2023 Bộ môn tiếng Anh: ThS. Hồ Minh Ngân và ThS. Huỳnh Hữu Nghiêm.

ThS. Hồ Minh Ngân – Giải giảng viên của năm dựa trên 3 tiêu chí:
ThS. Hồ Minh Ngân (biệt danh Nganhoho) là một giảng viên vui vẻ, nhiệt huyết và luôn hết lòng với sinh viên. Thấu hiểu được những khó khăn của người học tiếng Anh, cô Ngân luôn chủ động nghiên cứu, tìm tòi các phương pháp giảng dạy ngoại ngữ mới, được áp dụng rộng rãi để khơi gợi nguồn cảm hứng học ngoại ngữ ở sinh viên. Bằng những nỗ lực của mình, nhiều bạn sinh viên đã vượt qua nỗi sợ và trở nên tự tin hơn trên hành trình học tiếng Anh.

ThS. Huỳnh Hữu Nghiêm – Giải giảng viên được yêu thích nhất:
“Work hard – Play hard” là đặc điểm khi nhắc đến ThS. Huỳnh Hữu Nghiêm. Bên cạnh là một giảng viên tiếng Anh giỏi chuyên môn, có lối truyền tải bài học lôi cuốn, Thầy còn rất chịu khó tham gia các hoạt động ngoại khóa, “quậy” hết mình trở thành một người bạn đồng hành lý tưởng của sinh viên, tạo nên một môi trường học thuật quốc tế – gần gũi, thân thiện nhưng mang lại hiệu quả giáo dục cao.

Một lần nữa, NIIE chân thành gửi đến quý thầy cô những lời chúc mừng vì đã xứng đáng đạt giải thưởng Giảng viên của năm, niên khóa 2022-2023. Niềm vinh dự này là sự công nhận đúng đắn cho sự cống hiến và tận tâm của quý thầy, cô trong việc truyền đạt kiến thức và hỗ trợ sự phát triển toàn diện cho sinh viên. Hy vọng rằng trong những học kỳ tới, quý thầy cô sẽ tiếp tục phấn đấu, đem đến những trải nghiệm học tập thú vị, sáng tạo và giúp sinh viên trở thành những chuyên gia xuất sắc trong lĩnh vực của mình.

———————————————

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH (NIIE)

GLOBAL LEARNING – GLOBAL SUCCESS

Địa chỉ: 458/3F Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0934 116 244 / 0938 116 244

Email: niie@ntt.edu.vn

Call Now