“Bung hết chất – Quậy hết mình” với NIIE Amazing Race 2023 – Bứt phá cùng vươn xa

5/5 - (2 votes)

Thứ 7 ngày 14/10 vừa qua, K23 nhà NIIE đã có dịp được “bung hết chất” trong hoạt động chào đón Tân sinh viên – NIIE Amazing Race 2023.

NIIE Amazing Race 2023 với chủ đề là “Bứt phá cùng vươn xa”

NIIE Amazing Race 2023 năm nay vinh dự có sự tham gia của TS. Nguyễn Tuấn Anh, Phó Hiệu trưởng ĐH Nguyễn Tất Thành, Viện trưởng NIIE; TS. Nguyễn Mạnh Hoàng, Phó Viện trưởng NIIE; Cô Nguyễn Thị Dung Nghĩa – Trưởng ngành Tiếng Anh NIIE; Quý thầy/cô giảng viên team tiếng Anh: Thầy Rok Pintar, Thầy Andries Dreyers, Cô Hồ Minh Ngân, Thầy Huỳnh Hữu Nghiêm, Thầy Trần Minh Dương, Cô Nguyễn Thị Hoàng Trinh; Quý thầy/cô giảng viên chuyên ngành: Thầy Tạ Hữu Hiển, Cô Võ Thị Tú Quyên; các bạn cựu sinh viên K18 và không thể thiếu đó là hơn 200 Tân sinh viên K23 của NIIE.

TS. Nguyễn Tuấn Anh phát biểu khai mạc chương trình

Phát biểu khai mạc, TS. Nguyễn Tuấn Anh cho biết, bên cạnh học thuật thì NIIE cũng rất chú trọng vào các hoạt động ngoại khóa. Đây sẽ là cơ hội để các bạn có thể khai phá tiềm năng, thể hiện cá tính của bản thân, bật “công tắc” năng động, rèn luyện tinh thần làm việc nhóm và đặc biệt là mở rộng các mối quan hệ mới. Hơn cả một hoạt động ngoại khóa, NIIE Amazing Race còn là một chương trình truyền thống, được Viện tổ chức thường niên như một cột mốc chào mừng Tân sinh viên các khóa. Hãy chơi hết mình với NIIE Amazing Race để luôn hết mình trong học tập và làm việc.

Đến với NIIE là đến với các tết mục văn nghệ hấp dẫn

Đến với NIIE Amazing Race 2023, các bạn sinh viên đã được “lắc lư” theo các tiết mục văn nghệ đặc sắc từ các anh chị sinh viên khóa trước. Tiếp đó là lăn xả với các trò chơi Team Building sôi động. Mỗi thử thách sẽ đòi hỏi các bạn phải đáp ứng đủ sức mạnh thể chất, sự linh hoạt và khả năng teamwork. Với mỗi trò chơi là một thông điệp, NIIE đã gửi gắm đến các bạn sinh viên những lời nhắn, lời nhắc nhở mà nhà trường muốn các bạn học sinh luôn mang theo, không chỉ dừng lại ở 4 năm Đại học mà còn là trong suốt chặng đường sự nghiệp phía trước. Đó chính là tinh thần đoàn kết, đồng đội, làm hết mình – chơi hết sức, khả năng giải quyết vấn đề, tư duy logic và ý chí không bao giờ bỏ cuộc, luôn sẵn sàng đương đầu với thử thách.

Trò chơi “Cùng nhau bứt phá” yêu cầu các cặp đội phải biết phối hợp tốt, di chuyển nhịp nhàng và có khả năng tập trung, ghi điểm chính xác.
Trò chơi “Xác định mục tiêu” với thông điệp đoàn kết là sức mạnh.
Không chỉ đòi hỏi sức mạnh, NIIE Amazing Race 2023 còn có những trò chơi yêu cầu sự kết hợp linh hoạt, nhịp nhàng giữa các thành viên.
Teamwork chính là chìa khóa để thành công trong game "Bứt phá cùng về đích"
Teamwork chính là chìa khóa để thành công trong game “Bứt phá cùng về đích”
Đến với NIIE Amazing Race 2023 là đến với những trò chơi năng động

Vui thôi là chưa đủ, ai tham gia cũng có quà và mọi nỗ lực đều được đền đáp xứng đáng. NIIE Amazing Race đã trao cho Tân sinh viên K23 rất nhiều phần thưởng hiện kim hấp dẫn. Giải Team Building Game với giải nhất là 2.000.000, giải nhì 1.500.000, giải ba 1.000.000 và 5 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 500.000. Ngoài ra, chương trình còn có thêm giải thưởng cho cuộc thi “Check in càng nhiều, nhận quà càng khủng” làm động lực để các bạn bỏ đi rào cản ngại ngùng với bạn bè, thầy cô để cùng bước tới chụp hình và lưu giữ những khoảnh khắc đáng yêu, ngây ngô của những ngày đầu nhập học. Giải thưởng cho hạng mục mini-game này bao gồm: Giải nhất 1.000.000, Giải Nhì: 500.000, Giải Ba: 300.000, Giải Khuyến khích: 200.000.

Khoảnh khắc đáng yêu giữa các bạn sinh viên K23 và TS. Nguyễn Tuấn Anh, Phó Hiệu trưởng NTTU, Viện trưởng NIIE.

👉 Link hình lăn lộn bằng cả tính mạng của K23:

👉 Một số khoảng khắc đáng nhớ tại NIIE Amazing Race 2023 – Bứt phá cùng vươn xa:

Các giảng viên và khách mời tại NIIE cũng đã có một ngày cuối tuần vui vẻ với NIIE Amazing Race.

Những khoảnh khắc đáng yêu của tân sinh viên K23 trong màu áo NIIE

The alumni of class K18 also actively enjoyed in the game.

Không hội ý, không teamwork, bạn không thể chiến thắng mini-game.
Những tiếng hò reo của đồng đội chính là động lực mạnh mẽ để các đội giành chiến thắng.

Logo NIIE được tô điểm bởi bàn tay của tân sinh viên K23
Anh Dương Thanh Hậu, cựu sinh viên NIIE hiện đang là Talent Acquisition tại FPT Software
Anh Hồ Quốc Đạt, cựu sinh viên K18 hiện đang công tác tại Tổ Học vụ, là một trong những gương mặt quen thuộc với sinh viên NIIE.

NIIE Amazing Race 2023 - Bứt phá cùng vươn xa
NIIE Amazing Race 2023 – Bứt phá cùng vươn xa