Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 – Vui hết sảy cùng NIIE

3.6/5 - (7 votes)

Hàng năm, tháng 11  vẫn là khoảng thời gian được đón chờ nhất của các bạn sinh viên NIIE bởi chuỗi hoạt động ngoại khóa hấp dẫn, chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Và để không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện nào, hãy cùng NIIE tổng hợp những sự kiện hấp dẫn trong tháng này nhé.

I/ NIIE’s Football Cup 2023

NIIE’s Football Cup 2023 hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút bùng nổ

Cổng đăng ký được đóng chỉ sau nửa ngày đã chứng tỏ được sức nóng của NIIE’s Football Cup 2023. Giải đấu năm nay có sự tham gia của 10 đội, trong đó có cả các “đàn anh” K19, “nhi đồng” K23 và sẽ được bắt đầu từ ngày 13/11 – 18/11 tại Sân bóng Trung Sơn 1, Hẻm C19, Đường số 9, KDC Trung Sơn. Với sự tham gia của nhiều chân sút tiềm năng, từng thi đấu tại các giải đấu trong, ngoài trường và đạt được những danh hiệu nhất định, giải đấu năm nay hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những pha xử lý đẹp mắt, những cú “cứa lòng” sắc nét và những cảm xúc bùng nổ trên sân. Vì vậy, đừng quên có mặt lúc 15:00 ngày 13/11 để tham gia khai mạc chương trình nhé.

️🏆 Cơ cấu giải thưởng của NIIE’s Football Cup 2023:

️🥇 Giải Vô địch: 2.500.000 VNĐ

️🏅 Giải Nhì: 2.000.000 VNĐ

️🏅 Giải Ba: 1.500.000 VNĐ

️🏅 Giải Tư: 1.000.000 VNĐ

🏅 Giải Năm: 500.000 VNĐ

️⚽Vua phá lưới: 500.000 VNĐ

II/ Cuộc thi Giảng viên bí ẩn ấy là ai

Mặc dù luật chơi đơn giản là vậy nhưng mini-game này là cơ hội để sinh viên được gắn kết với giảng viên, luôn lưu giữ những hình ảnh thầy cô mà mình yêu thích thông qua những dấu ấn đặc biệt.

Luật chơi rất đơn giản, sinh viên sẽ nhận một số “hint” về giảng viên, có thể là ngoại hình, tính cách hoặc một đặc điểm độc đáo nào đó. Dựa vào những dữ liệu đã cho, sinh viên sẽ dự đoán giảng viên bí ẩn là ai và nhận về những món quà đáng yêu từ chương trình.

Duy nhất sáng ngày 15/11/2023, đừng bỏ lỡ nhé.

III/ Cuộc thi viết “Tri ân người thắp lửa” của ĐH Nguyễn Tất Thành

Giảng viên vẫn luôn là nguồn cảm hứng, động lực và là người dẫn dắt và đồng hành cùng sinh viên trên con đường tìm kiếm tri thức mới. Để có cơ hội cho sinh viên được bộc bạch những tâm sự thầm kín muốn gửi đến cho các thầy cô, ĐH Nguyễn Tất Thành (NTTU) đã tổ chức cuộc thi viết với chủ đề “Tri ân người thắp lửa”.

Đối tượng dự thi:

– Toàn thể sinh viên đang theo học tại NTTU và NIIE

Giải nhất của Cuộc thi viết “Tri ân người thắp lửa” sẽ bao gồm: 2 triệu tiền mặt, 1 vé Gala chào đón năm học mới và 1 chú gấu bông xinh xắn nhé

Nội dung:

– Những câu chuyện, kỷ niệm về người thầy, người cô trên giảng đường Trường ĐH Nguyễn Tất Thành hoặc Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE)

– Những ấn tượng sâu sắc về người giảng viên tại Trường mà tác giả yêu quý, ngưỡng mộ hoặc những tác động, ảnh hưởng đặc biệt của người giảng viên tới việc học tập, nhận thức, làm thay đổi cuộc sống của cá nhân tác giả.

Cơ cấu giải thưởng:

🥇 01 Giải Nhất: 2 triệu đồng + 01 vé Gala chào đón năm học mới + 01 gấu bông;

🥈 01 Giải Nhì: 1 triệu đồng + 01 vé Gala chào đón năm học mới + 01 gấu bông;

🥉 01 Giải Ba: 500.000 đồng + 01 vé Gala chào đón năm học mới + 01 bình giữ nhiệt;

🏅 02 Giải Khuyến khích: mỗi giải 200.000 đồng + 01 cặp vé Gala chào đón năm học mới;

🏵 Tất cả sinh viên tham gia dự thi được cộng 5 điểm rèn luyện.

Thời gian và hình thức gửi bài thi:

🔹 Thời gian nhận bài thi: Từ 01/11 đến 15/11/2023.

🔹 Thời gian bình chọn: Từ ngày 16/11 đến 19/11

🔹 Thời gian công bố kết quả: 22/11/2023

🔹 Giải thưởng sẽ được trao tặng tại Gala chào đón năm học mới 2023 – 2024

📧 Hình thức gửi bài thi:

🔹 Sinh viên gửi bài viết dự thi đã địa chỉ email: truyenthong@ntt.edu.vn

🔹 Tiêu đề thư ghi rõ: Tham dự cuộc thi viết “Tri ân người thắp lửa” – Họ tên + Lớp.

🔹 Nội dung thư phải ghi rõ: Thông tin cá nhân dự thi (Mã số sinh viên, họ tên, lớp, số điện thoại liên hệ) kèm theo bài viết.

Thông tin chi tiết về cuộc thi viết “Tri ân người thắp lửa”, bạn có thể xem tại ĐÂY

IV/ Món quà bí mật ngày 20/11.

Viện đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho món quà này nhưng sẽ không tiết lộ đâu, hãy cùng theo dõi Fanpage NIIE (NTT Institute of International Education) để cùng “mở quà” vào ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhé, chắc chắn bạn sẽ phải “Wow” lên vì bất ngờ đấy.