Chính thức mở cổng đăng ký Chương trình Chào đón Tân sinh viên K23, NIIE Amazing Race 2023: “Bứt phá cùng vươn xa”.

💃🕺 Thời tới, thời tới…

️🎉 Chương trình Chào đón Tân sinh viên K23, NIIE Amazing Race 2023: “Bứt phá cùng vươn xa”.

😍 Chính thức mở đăng ký:
⏳ Thời gian đăng ký: 25/9 – 28/9
⏳ Thời gian tổ chức: 14/10/2023 (Sáng Thứ Bảy)
⛳ Địa điểm: Sân bóng đá Cầu Trắng (Quận 7)
🎫 Hoàn toàn MIỄN PHÍ dành cho Tân sinh viên K23 – Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE).

👉👉 Link đăng ký: https://forms.gle/u55LRBCUUUPFyops6

😍 Với chủ đề “Bứt phá cùng vươn xa”, NIIE Amazing Race 2023 sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị, những tràng cười “hết nút” cùng những kỷ niệm đáng nhớ thông qua:
✅ Những Tiết mục văn nghệ rực rỡ;
✅ Trò chơi vận động, team-work năng động;
✅ Thử thách mà bạn và đồng đội cần “cân não” vượt qua;
😉 Lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm “sinh tồn” nơi giảng đường từ những anh/chị đi trước.

📌 Đặc biệt, chương trình còn là cơ hội để bạn tìm kiếm những người bạn đồng hành mới (hoặc crush) trên chặng đường 4 năm sắp tới. Vậy nên còn chờ gì mà không lập team đăng ký ngay thôi.

👀 Số lượng vé có hạn và cổng đăng ký có thể được đóng khi đủ số lượng nên nhanh tay lên K23 nhé.

📌 Lưu ý: Mỗi sinh viên tham gia, lưu giữ lại hình ảnh check – in để làm cơ sở cộng điểm rèn luyện sau chương trình.