CUỘC THI NIIE ĐỒNG HÀNH CÙNG SĨ TỬ

Không chỉ dừng lại ở cuộc thi, đây còn là cơ hội để các sĩ tử lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu, đáng nhớ của tuổi học trò. NIIE-ers nhà mình cũng có thể tham gia check-in để cộng điểm rèn luyện.

📸 Hướng dẫn tham gia:

🌼Dành cho đối tượng là thí sinh THPT đến nộp hồ sơ ĐKXT tại cơ sở Quận 7.
Bước 1: Check in tại Viện đào tạo quốc tế NTT (NIIE) với photobooth trang trí có sẵn, sẽ được hướng dẫn chi tiết khi thí sinh đến nộp hồ sơ học bạ.
Bước 2: Đăng ảnh lên Facebook cá nhân, trạng thái công khai kèm hashtag #VienDTQT #NIIE #Donghanhcungsitu.
Bước 3: Follow Fanpage NIIE (NTT Institute of International Education).
Bước 4: Gửi ảnh dự thi + screenshot đăng Facebook kèm hashtag về email Viện phụ trách: ntlphuong@ntt.edu.vn cụ thể như sau:
– Tiêu đề: [NIIE đồng hành cùng sĩ tử] – Họ tên – Trường THPT
– Nội dung mail:
* Họ và tên – Lớp – Trường THPT
* Thông tin liên hệ (số điện thoại đại diện – bắt buộc)

⏰ Thời gian nhận bài dự thi: Từ 01/06/2023 đến hết 15/08/2023
⏰ Thời gian chấm bài: Từ 16/08/2023 đến hết 27/08/2023
⏰ Công bố giải: 05/09/2023

️🏆 Cơ cấu giải thưởng:
️🥇 Giải I: 2.000.000 đồng
️🏅 Giải II: 1.500.000 đồng
️🏅 Giải III: 1.000.000 đồng
🏅 Giải KK: 500.000 đồng

🌼Dành cho sinh viên đang theo học tại Viện đào tạo quốc tế NTT (NIIE)
Bước 3: Liên hệ phòng M101 để đưa screenshot và cung cấp thông tin sinh viên Cộng điểm rèn luyện hoặc bốc thăm nhận quà.

📌 Lưu ý:
– Giải thưởng sẽ do BTC chấm điểm
– Mỗi học sinh khi tham gia sẽ được bốc tham may mắn để những món quà lưu niệm xinh xắn từ NIIE.

Số lượng quà tặng có hạn và kết thúc trước dự kiến nên nhanh tay tham gia thôi nào!!!