//

Hoạt động Workshop, Seminar tại NIIE được tổ chức như thế nào?

5/5 - (1 vote)
Bên cạnh các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn, Workshop, Seminar tại NIIE cũng là một trong những điểm khác biệt trong chương trình đào tạo, mang đến nhiều nguồn cảm hứng mới mẻ, cũng như lợi thế lớn cho sinh viên.
Theo đó, ở các môn học, sinh viên sẽ được gặp gỡ, giao lưu cùng các chuyên gia, lãnh đạo đến từ doanh nghiệp để học hỏi kiến thức, kinh nghiệm thực tế, cũng như biết thêm các câu chuyện thú vị xung quanh “cái nghề” mà mình đang theo đuổi.
TS. Phạm Linh đang cung cấp các kiến thức bổ ích về Deep Learning, AI on Cloud
Sinh viên NIIE gặp gỡ chuyên gia an ninh mạng Úc, TS. Linh Phạm trong buổi Workshop “Ransomware Extortion Blockchain & AI on Cloud”
Ở những năm đầu tiên, sinh viên sẽ được làm quen với các anh chị trình độ Senior, Leader để làm quen dần với môi trường doanh nghiệp, nắm bắt phạm vị công việc, ứng dụng kiến thực vào thực tế. Những năm tiếp theo, sinh viên sẽ được gặp gỡ các diễn giả ở trình độ cao hơn, cấp quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp hoặc chuyên gia nước ngoài để mở rộng kiến thức chuyên ngành, biết cách ứng dụng vào nhiều lĩnh vực. Cùng với đó, sinh viên sẽ được học hỏi thêm các kỹ năng quản trị, quản lý đội nhóm, quản lý dự án, giúp phát triển thêm tư duy, kỹ năng mềm. Đặc biệt, đây còn là cơ hội rất tốt để sinh viên NIIE được Networking, kết nối trực tiếp với doanh nghiệp đấy.
Diễn giả Huỳnh Bảo Long hiện đang là Giám đốc điều hành Công ty TNHH Tư vấn Huỳnh Nguyễn, Giám đốc pháp chế Công ty Cổ phần Đầu tư DRH
Diễn giả Huỳnh Bảo Long, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Tư vấn Huỳnh Nguyễn trong buổi Workshop: “Thực tiễn pháp lý liên quan đến hoạt động doanh nghiệp & thương mại.

Nhờ vào những hoạt động Workshop và Seminar tại NIIE, sinh viên không chỉ được trang bị, củng cố thêm về kiến thức chuyên môn mà còn tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tiễn quý báu. Mỗi cuộc gặp gỡ và giao lưu với các chuyên gia, lãnh đạo doanh nghiệp sẽ là một câu chuyện, một ngọt lửa để thổi bùng lên niềm đam mê, động lực và cảm hứng để sinh viên tự tin vững bước, theo đuổi con đường sự nghiệp mình đã chọn. Sự kết hợp giữa học tập và thực tiễn, lý thuyết và thực hành không chỉ giúp sinh viên NIIE nắm vững kiến thức mà còn phát triển toàn diện về kỹ năng và tư duy, sẵn sàng đối mặt với những thách thức và cơ hội trong tương lai.

Đóng vai trò Giám đốc Thương hiệu cho một Tập đoàn đa quốc gia, hiển nhiên tầm hiểu biết của Ms. Thuy Duyen về Marketing, Data là vô cùng sâu rộng.
Sinh viên NIIE được cập nhật kiến thức, xu hướng mới về vai trò của phân tích dữ liệu trong hoạt động Marketing. Chương trình được dẫn dắt bởi Ms. Thuy Duyen, Head of Brand Center của VelaCorp
———————————————
Nếu bạn yêu thích môi trường học tập, muốn trải nghiệm các buổi Workshop, Seminar cực “xịn sò” tại NIIE, thì đừng quên đăng ký xét tuyển học bạ ngay tại: https://xettuyen.niie.edu.vn/
———————————————
VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH (NIIE)
GLOBAL LEARNING – GLOBAL SUCCESS
Địa chỉ: 458/3F Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0934 116 244 / 0938 116 244
Email: niie@ntt.edu.vn

Call Now