//

Khép lại năm cũ với bữa tiệc Buffet Lunch – Year End Party 2023 do sinh viên K20 tổ chức

5/5 - (1 vote)

Ngày 27/12, trong phần thực hành của bộ môn Quản lý thực phẩm và đồ uống, dưới sự hỗ trợ tận tình từ Thầy Rok Pintar, sinh viên K20 ngành Quản trị khách sạn đã tổ chức thành công bữa NIIE Buffet Lunch – Year End Party để khép lại năm cũ 2023 với sự tham gia của các khách mời chính là thầy cô giảng viên, cố vấn học tập, nhân sự NIIE.

Bầu không khí trang trọng, lịch sự, tinh tế được thể hiện qua từng chi tiết của buổi tiệc.
Bầu không khí trang trọng, lịch sự, tinh tế được thể hiện qua từng chi tiết của buổi tiệc.

Khách mời của bữa tiệc Buffet Lunch lần này rất đặc biệt, đó là chính là giảng dạy, nhân sự tại NIIE: Cô Nguyễn Thị Dung Nghĩa, Trưởng ngành tiếng Anh; Cô Võ Thị Tú Quyên, Tổ trưởng Tuyển sinh; Thầy Andries Frederick Dreyer, giảng viên tiếng Anh & chuyên ngành; Thầy Peter Jae Jung, giảng viên tiếng Anh & chuyên ngành; Cô Hồ Minh Ngân, giảng viên tiếng Anh; Cô Joan Pauline De Jesus, giảng viên tiếng Anh; cùng các thầy cô khác trong tổ học vụ và tuyển sinh nhà trường.

Dưới sự hỗ trợ tận tình từ Thầy Rok Pintar, buổi tiệc được diễn ra rất vô cùng chuyên nghiệp và chỉn chu.
Dưới sự hỗ trợ tận tình từ Thầy Rok Pintar, buổi tiệc được diễn ra rất vô cùng chuyên nghiệp và chỉn chu.

Sự chuyên nghiệp và đầu tư của buổi tiệc đã được thể hiện rõ ràng từ những chi tiết nhỏ nhất. Thiệp mời được viết và trang trí hoàn toàn bằng tay, mang đến một cảm giác đặc biệt và riêng biệt cho buổi tiệc. Cách setup không gian và bố trí bàn tiệc cũng được chuẩn bị rất cẩn thận và tinh tế, tạo nên một không gian ấm cúng và trang nhã. Đồng thời, dụng cụ được chọn lựa kỹ càng và tinh tế, phù hợp với từng mục đích sử dụng món ăn. Tất cả những điều này đã thể hiện rõ được bầu không khí Year End Party trang trọng nhưng gần gũi mà các bạn sinh viên hướng tới, tạo nên một trải nghiệm đáng nhớ cho quý thầy cô, khách mời tham dự.

Không chỉ ngon miệng, các món ăn còn được trang trí bắt mắt.
Không chỉ ngon miệng, các món ăn còn được trang trí bắt mắt.

Về thực phẩm và thức uống của buổi tiệc thì phải gọi là “miễn bàn”. Được chuẩn bị bằng sự tâm huyết với nghề, các bạn sinh viên K20 đã mang đến cho buổi tiệc những món ăn đặc trưng, đầy đủ Á – Âu từ khai vị, súp, món chính, tráng miệng. Mỗi món ăn là một phần quan trọng của buổi tiệc Buffet Lunch – Year End Party, góp phần tạo nên sự trọn vẹn trong trải nghiệm. Không chỉ ngon miệng, mỗi món ăn còn được trang trí đẹp mắt, sáng tạo. Chỉ cần nhìn vào từng món, chúng ta có thể dễ dàng cảm nhận được sự tinh tế, tận tâm của những “đầu bếp” chuyên nghiệp đến từ K20 ngành Quản trị khách sạn NIIE.

Các bạn sinh viên  đã thành công trong việc mang đến cảm xúc tích cực và kỷ niệm đáng nhớ cho tất cả khách mời tham gia Buffet Lunch - Year End Party 2023.
Các bạn sinh viên  đã thành công trong việc mang đến cảm xúc tích cực và kỷ niệm đáng nhớ cho tất cả khách mời tham gia Buffet Lunch – Year End Party 2023.
Sinh viên NIIE chụp hình cùng giảng viên, khách mời tham dự.
Sinh viên NIIE chụp hình cùng giảng viên, khách mời tham dự.

Buffet Lunch – Year End Party 2023 là một điểm nhấn cuối cùng để khép lại năm 2023 nhiều kỷ niệm. Thông qua từng chi tiết nhỏ, sinh viên như muốn bày tỏ rằng bữa tiệc không chỉ là một buổi thực hành môn học mà còn là một lời cảm ơn, tri ân sâu sắc muốn gửi đến quý thầy, cô đáng mến của mình. Các bạn đã thành công trong việc mang đến cảm xúc tích cực và kỷ niệm đáng nhớ cho tất cả khách mời. Hi vọng, thông qua Buffet Lunch – Year End Party 2023, các bạn sẽ tích lũy thêm thật nhiều kiến thức, kinh nghiệm mới, tạo nên những buổi tiệc chất lượng hơn, đậm đà bản sắc văn hóa hơn, góp phần xây dựng nền tảng sự nghiệp vững chắc hơn cho tương lai.

Cùng xem video toàn cảnh về buổi Buffet Lunch – Year End Party 2023 do sinh viên K20 tổ chức tại ĐÂY.

———————————————

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH (NIIE)

GLOBAL LEARNING – GLOBAL SUCCESS

Địa chỉ: 458/3F Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0934 116 244 / 0938 116 244

Email: niie@ntt.edu.vn

Call Now