//

NIIE tổ chức buổi gặp mặt, gắn kết cùng ban cán sự lớp trước thềm năm mới

5/5 - (25 votes)

Trong ngày 29/12, Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) đã tổ chức buổi gặp gỡ cùng ban cán sự các lớp để tổng kết năm cũ; lắng nghe những chia sẻ, đóng góp, đề xuất từ góc nhìn sinh viên và đặc biệt là khen thưởng, dành tặng những phần quà đến những cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Buổi gặp gỡ ban cán sự lớp lần này có sự tham gia của Ban lãnh đạo nhà trường, đại diện có TS. Nguyễn Tuấn Anh, Phó Hiệu trưởng ĐH Nguyễn Tất Thành (NTTU), Viện Trưởng NIIE; TS. Nguyễn Mạnh Hoàng, Phó Viện trưởng NIIE; ThS. Nguyễn Bình, Chủ tịch Hội sinh viên NTTU; các thầy cô trong tổ Học vụ, cố vấn học tập cùng sự góp mặt của gần 50 sinh viên ban cán sự lớp từ các khóa.

TS. Nguyễn Tuấn Anh, Phó Hiệu trưởng NTTU, Viện trưởng NIIE phát biểu khai mạc sự kiện.
TS. Nguyễn Tuấn Anh, Phó Hiệu trưởng NTTU, Viện trưởng NIIE phát biểu khai mạc sự kiện.

Ban cán sự lớp vẫn luôn đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối giữa nhà trường và sinh viên. Bên cạnh việc giúp sinh viên tham gia các hoạt động ngoại khóa và xây dựng mối quan hệ xã hội, ban cán sự cũng đảm nhận nhiệm vụ hỗ trợ cho sinh viên trong học tập và phát triển cá nhân. Đồng thời, ban cán sự cũng có trách nhiệm thông báo thông tin từ nhà trường đến sinh viên và ngược lại, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc truyền đạt thông tin và giao tiếp hiệu quả giữa hai bên. Chính vì vậy, việc gặp mặt ban cán sự lớp rất được NIIE chú trọng, tổ chức thường niên với mục tiêu hàng đầu là lắng nghe chia sẻ từ sinh viên và khen thưởng cho các bạn có thành tích xuất sắc.

Tất cả các thắc mắc của sinh viên đều được Ban lãnh đạo NIIE giải đáp cởi mở.
Tất cả các thắc mắc của sinh viên đều được Ban lãnh đạo NIIE giải đáp cởi mở.

Tại buổi gặp mặt ban cán sự lớp lần này, NIIE đã có cơ hội lắng nghe chia sẻ nguyện vọng, mong muốn của sinh viên. Ban cán sự lớp có thể thẳng thắn đề cập đến các vấn đề khó khăn, đặt câu hỏi và được giải đáp trực tiếp từ Ban lãnh đạo nhà trường. Thông qua buổi gặp gỡ, NIIE đã có thêm những thông tin mới từ khía cạnh sinh viên, trao đổi thêm các ý tưởng mới về hoạt động ngoại khóa, học thuật, văn thể mỹ nhằm nâng cao chất lượng nhà trường; tạo một môi trường đào tạo cởi mở, năng động; mang đến những trải nghiệm mới mẻ và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho sinh viên.

Hình ảnh ban cán sự lớp đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.
Hình ảnh ban cán sự lớp đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Cuối cùng, nhà trường đã tổ chức trao tặng những phần quà cho cá nhân đạt được thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây là một cách để ghi nhận sự cống hiến và nỗ lực của các ban cán sự trong việc quản lý và thúc đẩy hoạt động của lớp học. Qua việc hành động trao tặng này, nhà trường cũng mong muốn tạo ra nguồn động lực mạnh mẽ để các ban cán sự làm tốt hơn nhiệm vụ của mình, đóng góp thêm nhiều ý kiến hay hành động cụ thể, góp phần hoàn thiện môi trường học tập tại NIIE.

Cùng nhau, chúng ta hãy tạo nên một 2024 thật đáng nhớ nha!
Cùng nhau, chúng ta hãy tạo nên một 2024 thật đáng nhớ nha!

———————————————

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH (NIIE)

GLOBAL LEARNING – GLOBAL SUCCESS

Địa chỉ: 458/3F Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0934 116 244 / 0938 116 244

Email: niie@ntt.edu.vn

Call Now