Vì sao sinh viên ngành Quản trị Khách sạn bị chúng bạn “gato” nhiều nhất? Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để từ “gato” đến nổ lực phấn đấu hơn, bạn trẻ nhé!

Mang đến nim vui cho mi người

Nếu có một ngành nghề mà vai trò của cá nhân hóa trong việc cải thiện sự hài lòng và trung thành của khách hàng được xem là tiêu chí “sống còn”, thì đó chắc chắn là ngành công nghiệp khách sạn. Dù bạn đảm nhiệm chức vụ nào, là nhân viên lễ tân, bộ phận buồng phòng  hay ẩm thực hoặc ngay cả khi bạn là nhà quản lý điều hành thì nhiệm vụ chính của bạn là duy trì niềm vui và đáp ứng sự mong đợi của khách hàng.  Đôi khi, chỉ từ những điều nhỏ nhất như một thái độ nhã nhặn niềm nở, một cử chỉ quan tâm chú đáo… đến từ một tấm lòng chân thành … cũng có thể khiến khách hàng cảm thấy như họ đã có một ngày tốt lành.

ngành quản trị khách sạn

Mt khi bn cho đi mt n cười, bn s nhn li vô vàn nim vui.

Ngành quản trị khách sạn – môi trường làm vic lý tưởng

Lựa chọn ngành Quản trị Khách sạn, bạn trẻ sẽ luôn làm việc cùng những đồng nghiệp thân thiện và niềm nở, gặp gỡ những con người thú vị, từ khách địa phương cho đến người ngoại quốc, hay những nhân vật nổi tiếng có sức ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực.Chưa kể, làm việc tại đây, bạn còn được hưởng “ké” các dịch vụ và không gian tiện nghi, văn minh và yên tĩnh. Đâu phải nghề nghiệp nào cũng có thể giúp bạn có được những giây phút thư giãn giữa những thăng trầm của cuộc sống hàng ngày như vậy chứ!

học ngành quản trị khách sạn ra làm gì

Không gian làm vic đáng mơ ước ca biết bao người

Cơ hi “nhìn ngm thế gii” với ngành quản lý khách sạn

Nếu bạn là người theo chủ nghĩa “xê dịch”, thích khám phá và trải nghiệm nhiều nền văn hóa?  Thì ngành học này sẽ giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê đó. Bạn sẽ có cơ hội đi công tác và trải nghiệm chất lượng dịch vụ tại nhiều khách sạn trong và ngoài nước. Hoặc thậm chí, điều động đến một thành phố khác trong 1-2 năm cũng là điều thường thấy trong ngành này.

có nên học quản trị khách sạn

Không ch thu nhp cao, mà còn có cơ hi du lch tha thích

Một “đặc quyền” tuyệt vời khác, đó là nhân viên khách sạn còn được ưu đãi miễn phí và giảm giá khi đi du lịch. Thậm chí, nhiều tập đoàn lớn còn áp dụng chính sách khuyến mãi cho bạn bè và người thân của nhân viên. Điều này có thể giúp bạn và gia đình dễ dàng đặt phòng (nhất là vào mùa cao điểm) và tiết kiệm được kha khá chi phí khi đi du lịch đấy!

Mc lương ngành quản trị khách sạn cc cao và hp dn

Theo đuổi đam mê là điều tuyệt vời, nhưng nếu chỉ đam mê thôi thì chưa đủ. Cuộc sống cần nhiều hơn thế. Nếu “đam mê” và “thu nhập” cùng “mơ một giấc mơ” thì quả thật tuyệt vời. Và may mắn thay, Quản trị Khách sạn  lại là một trong những ngành đang có thu nhập cao nhất tại Việt Nam.

Theo báo cáo của Jobstreet (2016), mức lương khởi điểm cho sinh viên mới tốt nghiệp là từ 7 đến 10 triệu đồng/tháng. Đối với cấp quản lý, giám sát mức lương trung bình là 24 triệu đồng/ tháng… Nếu được ra nước ngoài làm việc hoặc làm cho các khách sạn có vốn đầu tư nước ngoài thì thu nhập có thể lên đến hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu.

Tuy nhiên, một thực trạng đáng buồn là hiện nay đa phần các khách sạn 3-5 sao tại Việt Nam phải thuê các CEO nước ngoài quản lý với mức lương từ 10.000 – 15.000 USD/tháng (tương đương 220 -330 triệu đồng/tháng).

Bạn có muốn chính mình sẽ xứng đáng đứng vào vị trí đó, hay trao quyền lại cho nhân lực nước ngoài? Đã đến lúc thay đổi để nắm bắt cơ hội rồi, bạn trẻ ơi!

>>> Khám phá ngay Top 3 đại học ngành quản trị khách sạn tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

ngành quản trị khách sạn lương bao nhiêu

Quản lý khách sạn với mức lương đáng ngưỡng mộ

Học quản trị khách sạn ở đâu? – Khi đu ti Vin Đào To Quc Tế NTT (NIIE)

Quản trị khách sạn nên học trường nào tốt?

Tại Viện Đào Tạo Quốc Tế NTT (NIIE), sinh viên theo học ngành Quản trị Khách sạn được học và thực hành trong môi trường chuẩn quốc tế với sự hướng dẫn tận tâm từ các giảng viên nước ngoài dày dặn kinh nghiệm trong ngành. Chương trình của chúng tôi chú trọng nâng cao khả năng tiếng Anh, rèn luyện các kỹ năng nghiệp vụ và tác phong chuyên nghiệp để bạn tự tin đáp ứng các  yêu cầu tuyển dụng toàn cầu.

sinh viên niie tìm hiểu về ngành quản trị khách sạn tại Caravelle

Sinh viên NIIE tham quan hc tp ti khách sn Caravelle Sài Gòn

Một trong những điều tuyệt vời khi học tại NIIE, đó là bạn sẽ có cơ hội thực tập và tham quan học tập tại các tập đoàn khách sạn hàng đầu như:  Intercontinental Hotels Groups (IHG), Accor Hotels, Hilton, Rosewood Hotel Group … Qua đó, các bạn không chỉ được hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia, mà còn tạo dựng mối quan hệ với các nhà tuyển dụng tương lai.

Chia sẻ về trải nghiệm tại NIIE, bạn Hồng Trân, cựu sinh viên NIIE, hiện đang làm việc tại khách sạn Movenpick Jumeirah Beach (Dubai) cho biết “Chương trình học tại NIIE đã truyền cho mình cảm hứng, sự tự tin và bản lĩnh để bước ra thế giới. Với những bạn trẻ mong muốn phát triển nghề nghiệp một cách chuyên nghiệp trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, hãy bắt đầu với NIIE nhé!”

Câu chuyện của cựu sinh viên:

Cùng xem câu chuyện của Nguyễn Hồng Trân – Cô gái xinh đẹp, tài năng, cựu sinh viên khóa 13, hiện đang làm việc tại khách sạn Movenpick Hotel Jumeirah Beach, Dubai để hiểu hơn về ngành học không khói đầy năng động này.

Điều kiện xét tuyển:

Năm 2017, NIIE xét tuyển ngành Kinh doanh quốc tế theo 2 phương thức:

Phương thức tuyển sinh Tổ hợp môn xét tuyển
Xét điểm thi THPT Quốc gia

 • Tốt nghiệp THPT
 • Tổng điểm 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển>=15.5 điểm
Xét điểm học bạ lớp 12

 • Tốt nghiệp THPT
 • Tổng điểm 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển năm lớp 12 >=18 điểm
A00 (Toán –  Lý – Hóa)
A01 (Toán – Lý – Anh)
D01 (Toán – Văn – Anh)
C00 (Văn – Sử – Địa)

Học phí 

Chương trình học Bằng cấp Đặc điểm

chương trình  

Học phí
Chất lượng cao

Cử nhân chuẩn Quốc tế

Đại Học Nguyễn Tất Thành Thời gian: 4 năm

Học song ngữ Anh – Việt

Học phí toàn khóa: 156 triệu => 13 triệu/học kỳ

Học bổng:

Sinh viên đạt một trong các điều kiện sau, sẽ nhận học bổng trị giá 50% học phí cho kỳ đầu tiên:

 • Đạt từ 20 điểm trở lên trong kỳ thi THPT Quốc gia
 • Có chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên
 • Có điểm xét tuyển học bạ theo tổ hợp môn trung bình từ 8.0 trở lên

Điều kiện duy trì học bổng trong các học kỳ tiếp theo: sinh viên phải đạt kết quả học tập trung bình học kỳ từ 7.0 trở lên.

Hồ sơ xét tuyển

Hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:

 1. Đơn xin xét tuyểnđầy đủ thông tin và chữ ký xác nhận
 2. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương
 3. 01 bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tạm this
 4. 01 bản sao Học bạ THPT
 5. 04 ảnh thẻ cỡ 3x4cm chụp 6 tháng gần nhất
 6. 03 bản sao chứng minh nhân dân
 7. 01 bản sao công chứng chứng chỉ Tiếng Anh và Tin học (nếu có)

Địa chỉ liên hệ:

Vin Đào To Quc Tế NTT (NIIE) – Đại học Nguyễn Tất Thành

Địa chỉ: 458/3F Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng. Q.7, Tp. Hồ Chí Minh

ĐT: (08) 38.25.35.11   Hotline: 0932 812 244 – 0934 812 244

Website: www.niie.edu.vn