//

Seminar cải tiến chất lượng giảng dạy môn: Xây dựng hình ảnh và tác phong chuyên nghiệp

Rate this post

Trong bối cảnh giao thương, hợp tác quốc tế ngày càng được chú trọng phát triển như hiện nay thì những yếu tố về hình ảnh, tác phong chuyên nghiệp từ công sở đến cuộc sống thường nhật đều rất cần thiết đối với mỗi bạn sinh viên. Hiểu được tầm quan trọng này, trong tháng 3 vừa qua, Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) đã tổ chức buổi seminar nhằm mục tiêu đánh giá lại và đề xuất giải pháp để môn học ngày càng hiệu quả, bám sát vào môi trường làm việc thực tiễn.

Tham dự buổi hội thảo lần này có sự góp mặt của TS. Nguyễn Tuấn Anh, Phó Hiệu trưởng ĐH Nguyễn Tất Thành, Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE); TS. Nguyễn Mạnh Hoàng, Phó Viện trưởng NIIE; ThS. Võ Thị Ngọc Hà, Tổ trưởng tổ học vụ NIIE; ThS. Nguyễn Thị Hương Trà, Tổ trưởng tổ giáo vụ NIIE; ThS. Võ Thị Tú Quyên, Tổ trưởng tổ tuyển sinh NIIE, cùng các quý thầy cô phụ trách bộ môn.

Buổi seminar có sự tham gia của Ban lãnh đạo NIIE cùng các thầy cô giảng viên phụ trách bộ môn
Buổi seminar có sự tham gia của Ban lãnh đạo NIIE cùng các thầy cô giảng viên phụ trách bộ môn

Chia sẻ về cuộc “gặp gỡ” lần này, TS. Nguyễn Tuấn Anh cho biết mục đích của môn học Xây dựng hình ảnh và tác phong chuyên nghiệp nhằm giúp cho sinh viên có một phong thái đĩnh đạc, hình ảnh chuyên nghiệp, quy cách ứng xử đứng đắn trong môi trường làm việc trong nước và quốc tế. Do đó, mục tiêu của buổi seminar gồm: Thống nhất chủ đề giảng dạy; xây dựng đánh giá chung và cập nhật đề cương; quan trọng là phương án tổ chức Fashion Show 2023 – một chương trình được NIIE tổ chức thường niên để sinh viên có cơ hội áp dụng kiến thức đã học vào thực tiễn, đồng thời thể hiện được “gu” thời trang, cá tính bản thân và kết nối, mở rộng mối quan hệ với những người bạn mới.

Cũng tại buổi hội thảo, các thầy, cô phụ trách bộ môn cũng đã có dịp được bày tỏ những khó khăn, hạn chế trong bài giảng chưa thực sự “gần gũi” với các bạn sinh viên. Cùng với đó là những đóng góp để cải thiện môn học, bao gồm: Nội dung giảng dạy; tiêu chí đánh giá; đặc biệt là ý tưởng cải thiện Fashion Show từ khâu chuẩn bị, tổ chức, trang phục, mentor, phần thi ứng xử… để cuộc thi ngày càng chuyên nghiệp, sát với thực tế và thu hút được sự quan tâm, hào hứng tham gia của các bạn sinh viên.

Có thể thấy, các thầy cô Ban lãnh đạo, giảng viên NIIE đã có những bước chuẩn bị kỹ càng cùng nhiều thay đổi ấn tượng cho môn học Xây dựng hình ảnh và tác phong chuyên nghiệp cũng như cuộc thi Fashion Show 2023, nên các bạn sinh viên ơi, hãy cùng sẵn sàng cho những kiến thức bổ ích, những hoạt động thú vị và những kỷ niệm khó quên cùng môn học này nhé.

———————————————

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH (NIIE)

GLOBAL LEARNING – GLOBAL SUCCESS

Địa chỉ: 458/3F Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0934 116 244 / 0938 116 244

Email: niie@ntt.edu.vn

Call Now