//

Seminar: “Chuyên đề Digital Marketing” Speaker: ThS. Thái Thế Duy, Công ty TNHH Phát triển VGrowth

Rate this post

Trong thế giới hiện đại hóa, công nghệ đã tác động rất nhiều đến thói quen và hành vi của người dùng, thúc đẩy nhu cầu ngày càng cao của công việc Digital Marketing. Bên cạnh đó, đây cũng là một ngành nghề HOT đối với các bạn sinh viên vì đặc thù công việc luôn đổi mới, sáng tạo và có mức thu nhập “khủng”. Nhằm mục tiêu giúp sinh viên hiểu hơn về Digital Marketing, NIIE đã tổ chức Seminar “Chuyên đề Digital Marketing” với sự tham gia của ThS. Thái Thế Duy, Công ty TNHH Phát triển VGrowth.

“Flex” nhẹ background của diễn giả, ThS. Thái Thế Duy là một chuyên gia hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Banking, Fintech, Digital Marketing và Sale. Thầy từng sinh sống hơn 10 năm tại Singapore và giữ chức vụ Deputy Head of Investor Relation của Validus – một trong những công ty Funtech được đầu tư bởi Tập đoàn Temasek của Chính phủ Singapore. 

ThS. Thái Thế Duy là một chuyên gia hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Banking, Fintech, Digital Marketing và Sale 
ThS. Thái Thế Duy là một chuyên gia hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Banking, Fintech, Digital Marketing và Sale 

Tham dự hội thảo, các bạn sinh viên NIIE đã được hệ thống lại kiến thức về Digital Marketing; ứng dụng thực tế trong môi trường Digital Marketing; các công cụ Digital Marketing doanh nghiệp thường sử dụng; kỹ năng bổ trợ cho Digital Marketer; cách xác định mục tiêu, sử dụng các kênh Digital để thúc đẩy doanh số, xây dựng thương hiệu và thiết lập hệ thống đo lường hiệu quả (KPI). Từ những kiến thức thực tế kể trên thì sinh viên cần trang bị những gì để đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp đối với từng vị trí: Junior Digital Marketer, Senior Digital Marketer, Digital Marketing Manager và xa hơn là Head of Digital Marketing.

Diễn giả hệ thống lại kiến thức về Digital Marketing và ứng dụng thực tế của từng công cụ.
Diễn giả hệ thống lại kiến thức về Digital Marketing và ứng dụng thực tế của từng công cụ.
Sinh viên khóa 20 đang tích cực đặt các câu hỏi cho diễn giả để nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp về ngành học của mình.
Sinh viên khóa 20 đang tích cực đặt các câu hỏi cho diễn giả để nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp về ngành học của mình.

Với hơn 14 năm kinh nghiệm từng làm việc tại nhiều doanh nghiệp và giữ các chức vụ quan trọng trong nhiều công ty diễn giả đã tạo nên sức hút không hề nhỏ khiến các bạn sinh viên rất hào hứng về môn học này, dưới sự dẫn dắt và cách thức tiếp cận cũng như sự nhiệt tình của thầy các bạn đã tự tin để đặt ra rất nhiều câu hỏi cho diễn giả. Tham gia buổi Seminar hầu hết là sinh viên năm 3 nên các bạn rất chú trọng và quan tâm đến nhu cầu của nhà tuyển dụng, điều kiện để được tuyển chọn thực tập tại doanh nghiệp, cơ hội việc làm sau khi ra trường trong lĩnh vực này như thế nào. Những câu hỏi trên được diễn giả tận tình giải đáp giúp sinh viên giảm bớt phần nào áp lực trong quá trình tham gia thực tập và đi làm thực tế tại các công ty cũng như doanh nghiệp.

Sinh viên chăm chú lắng nghe những chia sẻ thực tế từ diễn giả.
Sinh viên chăm chú lắng nghe những chia sẻ thực tế từ diễn giả.
Diễn giả đưa ra lời khuyên dành cho các bạn sinh viên trước khi bước vào kỳ thực tập tại các công ty và doanh nghiệp
Diễn giả đưa ra lời khuyên dành cho các bạn sinh viên trước khi bước vào kỳ thực tập tại các công ty và doanh nghiệp.

Trước khi kết thúc buổi Seminar diễn giả còn tận tình đưa ra những lời khuyên rất chân thành cho các bạn sinh viên có thể định hình công việc mình sẽ làm sau khi rời khỏi ghế nhà trường. Digital Marketing là một trong những lĩnh vực thú vị, đầy tiềm năng nhưng có tốc độ thay đổi nhanh chóng, chính vì thế sinh viên phải luôn chủ động cập nhật kiến thức và kỹ năng phù hợp. Ngoài ra thầy Duy còn cho biết, việc kết nối với cộng đồng Digital Marketing cũng là một cách tốt để bạn mở rộng hiểu biết, có thêm kinh nghiệm và xây dựng các mối quan hệ mới, phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này.

———————————————

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH (NIIE)

GLOBAL LEARNING – GLOBAL SUCCESS

Địa chỉ: 458/3F Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0934 116 244 / 0938 116 244

Email: niie@ntt.edu.vn

Call Now