Được sự hỗ trợ của BGĐ Khách Sạn Mermaid Vũng Tàu, ngày 6 – 13 tháng 11, Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) đã tổ chức chương trình kiến tập cho sinh viên khoá 18 ngành Quản trị Khách sạn. Chuyến đi thật sự là cơ hội tốt để sinh viên rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tế, nắm vững hơn kiến thức chuyên ngành và tiếp thêm đam mê trên hành trình sự nghiệp.

Giảng viên ThS. Vũ Thị Thuỳ Linh đang giới thiệu buổi kiến tập.

Giảng viên ThS. Vũ Thị Thuỳ Linh đang giới thiệu buổi kiến tập.

Sở hữu phòng ốc cao cấp, dịch vụ sang trọng và hướng nhìn thẳng ra biển, Mermaid Vũng Tàu được đánh giá là khách sạn 4 sao và là sự lựa chọn lý tưởng để sinh viên ngành Quản trị khách sạn lựa chọn để thực hiện kiến tập chuyên ngành.

BGĐ Mermaid Vũng Tàu đang giới thiệu chức năng và quy mô của phòng Hội nghị khách sạn Mermaid Vũng Tàu.

BGĐ Mermaid Vũng Tàu đang giới thiệu chức năng và quy mô của phòng Hội nghị khách sạn Mermaid Vũng Tàu.

Tại đây, các bạn sinh viên đã được chia sẻ chi tiết về diện tích, giá thành, dịch vụ đi kèm của từng phòng, tính khác biệt và cấu trúc giá để đảm bảo tối đa trải nghiệm khách hàng nhưng vẫn đáp ứng đủ lợi nhuận cho khách sạn. Bên cạnh đó, công năng, giá trị của các phòng giải trí, hội nghị đối với khách hàng cũng được anh/chị trong BGĐ giới thiệu để sinh viên hiểu rõ hơn.

Sinh viên 18BHMV01 quan sát cách trang trí một bàn ăn theo 2 phong cách Á - Âu...

Sinh viên 18BHMV01 quan sát cách trang trí một bàn ăn theo 2 phong cách Á – Âu…

Vào buổi trưa, các bạn K18 ngành Quản trị Khách sạn đã được trải nghiệm sự tinh tế và sang trọng nhà hàng trong khách sạn 4 sao, thực hành trang trí bàn ăn theo 2 phong cách Á – Âu. Điểm đến cuối cùng của hành trình là quầy lễ tân, nơi các bạn sẽ được học về cách quản lý phòng ốc, check-in, check-out và nghiệp vụ xử lý sự cố của một lễ tân chuyên nghiệp.

...Và thực hành

…Và thực hành

Kết thúc hành trình, bạn Hồ Quốc Đạt – SV lớp 18BHMV01 chia sẻ cảm nhận: “Đây là buổi kiến tập thực sự thú vị, giúp em hiểu thêm về ngành học mà mình đang theo đuổi, biết thêm những góc khuất, câu chuyên “dở khóc – dở cười” của nghề. Bên cạnh đó thì em cũng được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại tại Mermaid Vũng Tàu, cùng với đó là những giá trị tốt đẹp của ngành khách sạn mang lại.Em cảm ơn Viện NIIE đã luôn tạo cơ hội cho sinh viên tham gia những chuyến đi ý nghĩa như vậy.”

Một số hình ảnh buổi kiến tập:

———————————————

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH (NIIE)

EMBRACING THE WORLD FROM HERE

Địa chỉ: 458/3F Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0934 116 244 / 0938 116 244

Email: niie@ntt.edu.vn