Sáng ngày 21/04, Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) và Đông Phương Group đã phối hợp tổ chức cho sinh viên khóa 19 ngành Quản trị khách sạn tham quan và trải nghiệm cơ sở vật chất tại nhà hàng tiệc cưới Adora Center.

Tham gia trực tiếp hướng dẫn trải nghiệm lần này là ThS. Eddie Lim, Giám đốc Thương hiệu và Marketing của Tập đoàn Đông Phương, người có hơn 42 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hành và quản trị khách sạn, là cố vấn cấp cao cho nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Đồng thời, ông cũng là giảng viên quen thuộc của Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE).

Các bạn NIIE đã được hướng dẫn trực tiếp từ ThS. Eddie Lim, Giám đốc Thương hiệu và Marketing của Tập đoàn Đông Phương.

Các bạn NIIE đã được hướng dẫn trực tiếp từ ThS. Eddie Lim, Giám đốc Thương hiệu và Marketing của Tập đoàn Đông Phương.

Mở đầu buổi tham quan, trải nghiệm, ThS. Eddie Lim đã giới thiệu đến các bạn sinh viên K19 của NIIE về quá trình hình thành và phát triển của Tập đoàn Đông Phương nói chung và Adora Center nói riêng. Tại mỗi giai đoạn, định hướng, tầm nhìn sứ mạng và văn hóa doanh nghiệp sẽ được cải thiện và thích ứng để toàn bộ nhân sự của Adora đều cùng nhìn về một mục tiêu và cảm thấy hạnh phúc khi được theo đuổi mục tiêu đó. Ngoài ra, khi tham gia buổi giới thiệu hôm nay, các bạn sinh viên NIIE còn biết thêm một điều thú vị là mỗi chi nhánh thuộc hệ thống Adora Center sẽ có một phân khúc khách hàng và định hướng phát triển hoàn toàn khác nhau.

Các bạn sinh viên NIIE tích cực lắng nghe bài giới thiệu của ThS. Eddie Lim.

Các bạn sinh viên NIIE tích cực lắng nghe bài giới thiệu của ThS. Eddie Lim.

Kết thúc phần giới thiệu, các bạn sinh viên NIIE tiếp tục đi tham quan cơ sở vật chất các sảnh sự kiện, Lounge & Bar thuộc chi nhánh Adora Center. Tại đây, sinh viên được chia sẻ và hướng dẫn sơ bộ cách để sắp xếp một sảnh tiệc từ bàn ghế, dụng cụ bàn ăn (cutlery), âm thanh, ánh sáng cho đến sân khấu. Bên cạnh đó, các sự cố thường gặp, cách xử lý cũng được các chị quản lý, hướng dẫn viên của Adora Center nhiệt tình chia sẻ.

Sinh viên NIIE tham quan sảnh tiệc và Lounge & Bar

Sinh viên NIIE tham quan sảnh tiệc và Lounge & Bar

Trải qua gần 2 năm bị hạn chế vì đại dịch Covid-19 nên các bạn NIIE-ers cảm thấy vô cùng hào hứng khi được tham quan trải nghiệm thực tế. Bạn Lê Anh Thư, sinh viên lớp 19BHMV03 cho biết: “Em cảm thấy buổi tham quan trải nghiệm hôm nay rất hữu ích đối với sinh viên chúng em. Ngay từ khi bước vào em đã cảm thấy Adora là một môi trường rất chuyên nghiệp, cơ sở vật chất cũng “xịn” nữa ạ. Về kiến thức, thầy Eddie Lim đã mang đến cho chúng em sự hiểu biết về quá trình phát triển của một tập đoàn khách sạn quốc tế, còn những chia sẻ từ anh/chị hướng dẫn viên thì lại gần gũi, chân thật hơn, giúp em hiểu về ngành học mà mình đang theo đuổi. Tóm lại, em cảm thấy vô cùng vui và hạnh phúc khi được tham gia buổi trải nghiệm hôm nay.”

Buổi tham quan hôm nay là một trong những trải nghiệm quý báu của sinh viên NIIE

Buổi tham quan hôm nay là một trong những trải nghiệm quý báu của sinh viên NIIE

Ở chiều hướng ngược lại, đại diện Adora Center, ThS. Eddie Lim chia sẻ: “Today’s students are visual learners, and a field trip lets them touch, feel and listen to what they are learning about, which helps them build on classroom instruction, gain a better understanding of topics, build cultural understanding and tolerance, and expose them to worlds outside their own. It is called The Moment of Truth. Opinion on NIIE students… I found the students involved, committed,  enthusiastic, and behaving professionally. The students appreciated the efforts and objectives of the field trip and NIIE mission to satisfy customers.” 

Tam dịch: “Sinh viên tham gia ngày hôm nay đã có cơ hội học bằng hình ảnh và một chuyến đi thực tế cho phép các em chạm, cảm nhận và lắng nghe những gì mình đang học, điều này giúp sinh viên xây dựng trải nghiệm dựa trên hướng dẫn trên lớp, hiểu rõ hơn về các chủ đề, xây dựng sự hiểu biết và khoan dung về văn hóa, và giúp các em mở lòng hơn với thế giới bên ngoài. Nó được gọi là Khoảnh khắc của Sự thật. Ý kiến ​​về sinh viên NIIE … Tôi thấy các sinh viên đã tham gia một cách tận tâm, nhiệt tình và cư xử chuyên nghiệp. Các sinh viên cũng rất thích, đánh giá cao những nỗ lực, mục tiêu của chuyến đi thực tế và sứ mệnh của NIIE là làm hài lòng khách hàng.”

———————————————

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH (NIIE)

GLOBAL LEARNING – GLOBAL SUCCESS

Địa chỉ: 458/3F Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0934 116 244 / 0938 116 244

Email: niie@ntt.edu.vn