//

Sinh viên NIIE ngành Công nghệ thông tin, học C# cùng Senior Developer

5/5 - (1 vote)

Cuối tháng 3 vừa qua, nhằm mục tiêu giúp sinh viên NIIE ngành Công nghệ thông tin hiểu hơn về ngôn ngữ lập trình C# và hành trình trở thành một lập trình viên C# chuyên nghiệp, ThS. Lương Trần Hy Hiến đã mời đến anh Đàm Nhật Phong, Senior Developer tại Tập đoàn Orient Software.

Được ra đời từ những năm 2000, C# là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng mạnh mẽ, đa năng và đóng vai trò quan trọng đối với các Full-stack Developer. Khách mời lần này, anh Đàm Nhật Phong là một trong những lập trình viên có nhiều năm kinh nghiệm và có kiến thức sâu rộng về ngôn ngữ lập trình C# và .NET Framework. Hiện tại, anh đang làm việc tại Orient Software, tập đoàn đa quốc gia chuyên về lĩnh vực lập trình và xây dựng, phát triển giải pháp công nghệ thông tin.

Diễn giả Đàm Nhật Phong hiện đang là Senior Developer tại tập đoàn Orient Software
Diễn giả Đàm Nhật Phong hiện đang là Senior Developer tại tập đoàn Orient Software

Tham gia buổi hội thảo, diễn giả Đàm Nhật Phong đã mang đến những kiến thức về Quản lý bộ nhớ, tổng quan của ngôn ngữ lập trình C#, phân loại tính năng của C# theo từng mục đích sử dụng, giới thiệu về .NET Architecture – nền tảng phổ biến cho ngôn ngữ C#. Đồng thời, anh cũng đã cung cấp cho các bạn sinh viên tham gia một số công cụ lập trình như: Visual studio, VS Code, Dotnet CLI, Nuget Package managements, IDE Extensions. Hay tính ứng dụng của ngôn ngữ lập trình C#, lợi ích của .NET trong các dự án anh đã từng thực thi.

Sinh viên Công nghệ thông tin chụp hình lưu niệm cùng giảng viên bộ môn, ThS. Lương Trần Hy Hiến và khách mời Đàm Nhật Phong
Sinh viên Công nghệ thông tin chụp hình lưu niệm cùng giảng viên bộ môn, ThS. Lương Trần Hy Hiến và khách mời Đàm Nhật Phong

Bên cạnh kiến thức thì anh Phong còn chia sẻ cho sinh viên NIIE lộ trình để trở thành một Developer mảng C# từ các yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với các vị trí lập trình giao diện, web, game; công việc khi ra trường về mảng C#, cho đến mức lương cơ bản, nhu cầu nhân lực ngành. Cùng với đó là những câu chuyện, lời khuyên “từ những người đi trước” để NIIE-ers ngành Công nghệ thông tin có sự chuẩn bị tốt hơn cho tương lai.

———————————————

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH (NIIE)

GLOBAL LEARNING – GLOBAL SUCCESS

Địa chỉ: 458/3F Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0934 116 244 / 0938 116 244

Email: niie@ntt.edu.vn

Call Now