Sinh viên NIIE tổ chức thành công Team Building “Mùa hè sôi động”

Ngày 15/8/2023 vừa qua, trong môn Quản trị sự kiện doanh nghiệp, các bạn sinh viên NIIE lớp 20BBAV01 đã cùng nhau tổ chức và tham gia Team Building chủ đề “Mùa hè sôi động” tại Kèo Nèo Farm (Đồng Nai).

20BBAV01 nhà mình check-in 1 cái trước khi bắt đầu Team building này

Team Building “Mùa hè sôi động” được đánh giá là hoàn thiện, chỉn chu và chuyên nghiệp khi từng công đoạn được chuẩn bị vô cùng tỉ mỉ, từ khâu ý tưởng; lên kế hoạch; xác định đối tượng mục tiêu; thời gian, địa điểm tổ chức; phương tiện di chuyển; truyền thông đến chạy chương trình. Tất cả đều được các bạn sinh viên khóa 20 ngành Quản trị kinh doanh sắp xếp, thực hiện một cách bài bản, đúng với những gì đã học. Đặc biệt, các trò chơi trong Team Building cũng được lựa chọn kỹ lưỡng, được lấy ý tưởng từ các trò chơi dân gian và đáp ứng đúng mục đích sự kiện, nhu cầu của người tham gia, bao gồm: Giải mã ô chữ; Đoán thành ngữ, tục ngữ; Tay ải, tay ai; Xoay vòi voi; Đếm ếch và cuối cùng là chơi tự do để những thành viên tham gia có cơ hội được trò chuyện, cùng nhau chia sẻ về những gì chơi.

Team Building "Mùa hè sôi động" được đánh giá là hoàn thiện, chỉn chu và chuyên nghiệp khi từng công đoạn được chuẩn bị vô cùng tỉ mỉ

Hoạt động lần này đã giúp các bạn sinh viên đang học môn Quản trị sự kiện doanh nghiệp rút ngắn hơn giữa lý thuyết và thực tế, hiểu hơn về quy trình tổ chức Team Building, từng bước xây dựng lên một chương trình hoàn thiện và đặc biệt là giúp sinh viên hiểu ra rằng để một sự kiện được tổ chức thành công thì khâu chuẩn bị là rất quan trọng. Bên cạnh đó, việc cùng nhau xây dựng, tham gia Team Building cũng đã cung cấp cơ hội cho các thành viên trong lớp hiểu hơn về tính cách, cá tính của nhau. Từ đó tạo ra các mối quan hệ tích cực, giảm thiểu sự hiểu lầm và gia tăng khả năng làm việc nhóm – một yếu tố vô cùng quan trọng trong môi trường làm việc thực tế.

Ngoài việc rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực hành, hoạt động tổ chức Team Building lần này còn mà cơ hội để các thành viên trong lớp gắn kết nhau hơn

Một số hình ảnh ấn tượng tại Team Building “Mùa hè sôi động”: