Nằm trong chuỗi hoạt động thực tế của môn học Business Law, sáng 18/04, sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, chương trinh Pearson BTEC khóa 16 đã có buổi tham quan học tập tại Công ty Luật Victory LLC.

 

Victory LLC là một hãng luật chuyên sâu trong lĩnh vực pháp luật kinh doanh, được thành lập bởi một nhóm các luật sư và cố vấn có kinh nghiệm làm việc trong môi trường pháp lý quốc tế. Hoạt động chính của Victory LLC là hỗ trợ pháp lý cho các doanh nghiệp trong việc phát triển các dự án kinh doanh và xúc tiến hàng hóa dịch vụ vào thị trường Việt Nam và các thị trường quốc tế khác.

Tham quan tại Victory LLC, sinh viên NIIE được tìm hiểu các hoạt động của hãng luật, hệ thống pháp luật và các khía cạnh pháp lý ảnh hưởng đến hoạt động doanh nghiệp. Tại buổi tham quan, các bạn còn được đặt câu hỏi giao lưu với đại diện của công ty TS. Trần Việt Dũng – Thành viên sáng lập Victory LLC.

Với mô hình nhà trường kết nối doanh nghiệp, các bạn sinh viên được tiếp cận với môi trường làm việc thực tế ngay từ rất sớm. Mong rằng qua chuyến đi, sinh viên NIIE đã tích lũy được nhiều kiến thức hữu ích và tạo dựng được mối quan hệ với các nhà tuyển dụng tương lai.