Cuộc thi hát online The Voice NIIE 2018 đã khuấy động dịp lễ chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 vừa qua. Cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của sinh viên toàn viện, không chỉ những bạn trực tiếp gửi clip dự thi, mà còn cả những bạn đã tích cực bình chọn, like, share động viên cổ vũ tinh thần cho các thí sinh.

Trong suốt 1 tháng diễn ra cuộc thi, các thể loại nhạc trẻ về trường lớp, thầy cô và gia đình được các bạn lựa chọn nhiều nhất. Qua đây, NIIE đã phát hiện thêm nhiều “tài năng âm nhạc”, đặc biệt là những gương mặt mới toanh của K18 năm nay.

Thể lệ cuộc thi như sau:

 Bước 1: Quay clip.
– Lựa chọn bài hát phù hợp với chất giọng và phong cách của mình
– Ca từ phù hợp với môi trường giáo dục học đường
– Hình thức : đơn ca, song ca hoặc top ca trên nền nhạc
Lưu ý: giới thiệu sơ lược về bản thân và bài hát thể hiện cũng như gửi gắm những lời chúc đến các thầy cô nhân ngày 20/11 trong clip nhé!

 Bước 2: Gửi clip dự thi về địa chỉ email: niie@ntt.edu.vn hoặc inbox Fanpage Viện

 Bước 3: Kêu gọi bạn bè vào bình chọn bằng lượng view, like, share cho clip của bạn được đăng trên Fanpage Viện.
– 1 lượt view =1 điểm
– 1 lượt like = 1 điểm
– 1 share = 3 điểm (chỉ tính trên ảnh đại diện FB)
– Tổng số điểm = (ax1) + (bx1) + (cx3) ( với a,b,c lần lượt là số lượt view, like và share)

Kết quả chung cuộc  sau những ngày chạy đua bình chọn vô cùng căng thẳng, đó là giải Nhất thuộc về bạn Xa Đức Phương Nam với số điểm xuất sắc 7360 điểm. Kế tiếp là những thành tích không kém phần nổi bật của bạn Dương Thanh Hậu – Giải Nhì với 5401 điểm, bạn Nguyễn Nhật Minh – Giải Ba (4112 điểm) và bạn Trương Quốc Đoàn – Giải Khuyến khích (3553 điểm).

Có thể nói, cuộc thi hát online “The Voice NIIE 2018” không chỉ là nơi để các bạn thỏa mãn niềm đam mê ca hát, mà còn tự tin, bản lĩnh thể hiện mình hơn. Ngoài ra, cuộc thi cũng đã loan tỏa đến đông đảo các bạn sinh viên, tạo ra một hoạt động ý nghĩa gửi đến các thầy cô nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.