ERP (Enterprise Resource Planning) và Kế toán là phần mềm được sử dụng phổ biến ở các doanh nghiệp hiện nay, hỗ trợ trong việc hoạch định nguồn nhân lực và tự động hoá tài nguyên. Nắm được tính ứng dụng cao và phổ biến của ERP, Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) đã ký kết thoả thuận hợp tác sử dụng phần mềm, phục vụ cho hoạt động học tập của sinh viên.

Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) và Công ty 1C đang trao đổi về các điều khoản hợp tác giữa 2 bên.

Buổi thoả thuận có sự tham gia của TS. Nguyễn Tuấn Anh – Viện Trưởng Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) và Mr. Evchenko Alexander Alexandrovich – Giám đốc Công ty 1C. Theo đó, sinh viên và giảng viên của 4 ngành Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Công nghệ thông tin, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng thuộc Viện NIIE sẽ được cung cấp tài liệu đào tạo, học tập, nghiên cứu và thực hành trên nền tảng 1C: Enterprise – Phần mềm ERP và Kế toán được ưa chuộng của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Công ty 1C đang trình bày về tính ứng dụng cao trên nhiều lĩnh vực của nền tảng Enterprise và Kế Toán.

Ngoài ra, sinh viên thuộc Viện sẽ được tạo cơ hội thực tập tại 1C – Công ty chuyên nghiên cứu, phát triển, xuất bản phần mềm, các dịch vụ liên quan và trò chơi video, được thành lập từ năm 1991 có trụ sở chính tại Mát-xcơ-va, Nga. Cùng với đó, Công ty 1C sẽ đóng vai trò là bạn đồng hành – cố vấn, đóng góp ý kiến, xây dựng chương trình đào tạo cho 4 ngành: Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Công nghệ Thông tin, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng sao cho đáp ứng được tốc độ phát triển công nghệ trong thời đại 4.0 và yêu cầu nhân sự của các nhà tuyển dụng Quốc tế.

Lễ ký kết diễn ra tốt đẹp với sự hài lòng của cả 2 bên.

TS. Nguyễn Tuấn Anh – Viện Trưởng Viện Đào tạo Quốc tế đã gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Công ty 1C và đánh giá cao tầm quan trọng của thoả thuận giữa hai bên. Đồng thời thầy cũng cho biết: Đây là bước tiến cần thiết để sinh viên Viện NIIE được tiếp cận với công nghệ mới nhất, biết sử dụng đa dạng phần mềm để tăng hiệu suất làm việc và tối ưu hoá tài nguyên trong doanh nghiệp.

Ban Giám Đốc Công ty 1C chụp hình lưu niệm cùng Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE)

———————————————

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH (NIIE)

EMBRACING THE WORLD FROM HERE

Địa chỉ: 458/3F Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0934 116 244 / 0938 116 244

Email: niie@ntt.edu.vn