Chương trình chào đón và định hướng Tân sinh viên Khóa 2022

Với mục tiêu tạo điều kiện gặp gỡ, làm quen,  gắn kết giữa Ban lãnh đạo và các Tân sinh viên. Đồng thời, giúp các em hiểu hơn về môi trường, chương trình đào tạo bậc Đại học để lên kế hoạch học tập, làm việc hiệu quả và cách xử lý vấn đề trong quá trình lên lớp. Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) sẽ tổ chức chương trình định hướng tân sinh viên khóa 2022.

Thời gian tổ chức: Từ 7:30 đến 16:30 (có nghỉ trưa)

Địa điểm tổ chức: Hội trường A801, cơ sở 300A Nguyễn Tất Thành, P.13, Q.4

Thông tin các chuyên đề sẽ được chia sẻ trong chương trình:

• Giới thiệu về Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) và chương trình chuyển tiếp du học ASU 1+3, 2+2;
  • Chuyên đề “Cách thức sử dụng tài nguyên thư viện cho học tập và nghiên cứu”;
  • Chuyên đề “Phổ biến chương trình tiếng Anh của Viện và phương pháp học tiếng Anh hiệu quả”;
  • Giới thiệu các CLB học thuật và hoạt động sinh viên Viện;
  • Chuyên đề “Hướng dẫn sinh viên sử dụng và học tập trên E-learning”
  • Chuyên đề “Phương pháp học Đại học hiệu quả”.

Lưu ý:

• Sinh viên khi tham gia cần mặc áo đồng phục, điểm danh lấy điểm rèn luyện và đến sớm ít nhất 15 phút để đảm bảo tiến độ chương trình được diễn ra theo đúng kế hoạch.
  • Sinh viên cần đi đúng ngày tương ứng với ngành học và BẮT BUỘC tham gia đủ 2 buổi sáng – chiều.

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH (NIIE)