Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển học bạ từ hôm nay

Trong những năm gần đây, phương thức xét tuyển học bạ đã dần trở nên quen thuộc và được thí sinh ưu tiên lựa chọn, không chỉ bởi tính linh hoạt, đơn giản, thuận tiện mà đây còn được xem như một giải pháp để gia tăng cơ hội trúng tuyển vào Đại học.

Đồng hành cùng sĩ tử trên hành trình đến giảng đường, Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) thông báo chính thức nhận hồ sơ xét tuyển học bạ năm 2023 từ hôm nay. Với phương thức này, thí sinh cần tốt nghiệp THPT và đạt tối thiểu một trong ba tiêu chí sau:

• Tổng điểm trung bình 3 học kỳ: 1 HK lớp 10 + 1 HK lớp 11 + HK 1 lớp 12 đạt từ 18 điểm trở lên (thí sinh được chọn điểm cao nhất trong 2 học kỳ mỗi năm học)
  • Điểm tổ hợp các môn xét tuyển lớp 12 đạt từ 18 điểm trở lên
  • Điểm trung bình cả năm lớp 12 đạt từ 6.0 trở lên.

Các điều kiện kể trên được áp dụng cho toàn bộ 7 ngành đào tạo thuộc NIIE, bao gồm:

Đáng chú ý, thí sinh sau khi có điểm học kỳ 1 lớp 12 hoàn toàn có thể tự tin đăng ký xét tuyển “sớm” khi áp dụng tiêu chí đầu tiên, Tổng điểm trung bình 3 học kỳ (1 HK lớp 10 + 1 HK lớp 11 + HK 1 lớp 12) ≥ 18 điểm.

Bên cạnh phương thức xét tuyển đơn giản, linh hoạt, trong năm 2023, Tân sinh viên NIIE còn có thể nhận các xuất học bổng hấp dẫn từ ĐH Nguyễn Tất Thành với tổng trị giá lên tới 50 tỷ đồng. Thông tin chi tiết về học bổng sẽ được cập nhật trên Website, Fanpage chính thức của NIIE.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển học bạ online qua website: xettuyen.niie.edu.vn hoặc nộp hồ sơ qua bưu điện/trực tiếp đến Phòng Tuyển sinh –  Marketing, Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) tại địa chỉ 458/3F Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7 TP.HCM – Hotline: 0934.116.244/0938.116.244.

Hồ sơ xét học bạ bao gồm:

• Phiếu đăng ký xét tuyển (tải trực tiếp TẠI ĐÂY)
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản sao);
  • Học bạ THPT (bản sao);
  • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Để được tư vấn về thông tin ngành nghề, chương trình đào tạo, chính sách học bổng, thí sinh vui lòng để lại thông tin tại xettuyen.niie.edu.vn

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH (NIIE)