Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) đồng hành cùng sĩ tử 2k4 trong Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp 2022

Sáng ngày 17/04 vừa qua, Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) đã tham gia ngày hội Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp 2022 được tổ chức bởi Đại học Bách Khoa để cùng đồng hành với các bạn học sinh 2k4 trong hành trình chọn ngành, chọn trường và định hướng tương lai phía trước.

NIIE “xin chào” ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2022, Đại học Bách khoa
NIIE “xin chào” ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2022, Đại học Bách khoa

Đồng hành cùng các trường Đại học, Cao đẳng trong, ngoài ngước, Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) – Đại học Nguyễn Tất Thành đã mang đến những thông tin hữu ích cho hơn 5000 bạn học sinh THPT từ TP.HCM và các tỉnh lân cận về chính sách tuyển sinh năm 2022, câu chuyện ngành – nghề, đặc biệt chú trọng chương trình chuẩn quốc tế thuộc 3 khối ngành Kinh tế – Kỹ thuật – Luật, bao gồm: Quản trị kinh doanh, Quản trị khách sạn, Kế toán, Luật kinh tế, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật Ô tô, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng. Cùng với đó, các thông tin về chương trình du học chuyển tiếp Mỹ, Phần Lan, Thái Lan do Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) liên kết với Angelo State University, The College of Saint Rose, Centria University hay Asian Institute of Technology (AIT) cũng đã được gửi đến những bạn học sinh có định hướng học tập tại nước ngoài.

Phụ huynh đang đang được tư vấn về chương trình đào tạo của NIIE

Ngoài ra, với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, đồng hành cùng học sinh, các thầy/cô của NIIE cũng đã chia sẻ đến các bạn sĩ tử năm nay “chiến thuật” để gia tăng tỷ lệ đậu Đại học dựa trên học bạ, kinh nghiệm ôn luyện kiến thức, cách để giữ gìn tâm lý, sức khỏe mùa thi hay “tip” để săn học bổng du học.

Các vấn đề liên quan đến ôn tập, tâm lý, sức khỏe mùa thi cũng được chia sẻ kỹ lưỡng để sĩ tử có thể chuẩn bị tốt cho kỳ “vượt vũ môn” phía trước.

Đặc biệt, khi tham quan gian hàng của NIIE, các bạn học sinh sẽ được thử vận may với vòng quay may mắn để nhận về cho những phần quà lưu niệm dễ thương như móc khoá, bình nước, quạt, bút chì, túi đựng đồ dùng học tập hay balo NIIE.

Hình ảnh các bạn học sinh chơi vòng quay may mắn và nhận quà từ NIIE

Chia sẻ về ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2022, bạn Lê Thị Hoài Thương, đến từ trường THPT Nguyễn Tất Thành Q6 cho biết: “Ngày hội là cơ hội tốt để em có thể tìm hiểu sâu hơn về ngành học mà mình đang quan tâm. Hơn nữa, em là một người thích học tiếng Anh và hiểu rằng tiếng Anh rất quan trọng trong tương lai nên khi biết đến chương trình Chuẩn quốc tế của NIIE em cảm thấy rất thích thú và chắc chắn rằng NIIE sẽ là một lựa chọn ưu tiên để em gửi gắm ước mơ giảng đường Đại học của mình ạ!”

Bạn Lê Thị Hoài Thương cho biết NIIE chắc chắn sẽ là sự lựa chọn ưu tiên của mình để gửi gắm ước mơ giảng đường Đại học.

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH (NIIE)