//

Công ty TNHH Minthacare, đại diện nhãn hàng Bioderma trao học bổng cho Sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE)

Rate this post

Nhằm khích lệ tinh thần, tạo động lực cho sinh viên cả về vật chất và tinh thần. Ngày 15/7, Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) đã phối hợp cùng Công ty TNHH Minthacare, đại diện nhãn hàng Bioderma trao học bổng cho 10 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực, đạt kết quả cao trong học tập.

Tổng quan buổi trao học bổng Bioderma dành cho sinh viên NIIE có hoàn cảnh khó khăn

Tổng quan buổi trao học bổng Bioderma dành cho sinh viên NIIE có hoàn cảnh khó khăn

Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Tuấn Anh, Phó Hiệu trưởng Đại học Nguyễn Tất Thành, Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE). Về phía Công ty TNHH Minthacare VN có ThS. Phạm Hà Ngọc Ánh, Giám đốc thương hiệu Bioderma và chị Lê Nguyễn Mỹ Duyên, Quản lý dự án Bioderma. Không thể thiếu đó là sự góp mặt của 10 bạn sinh viên đạt đủ điều kiện nhận học bổng.

Nguyễn Tuấn Anh phát biểu, gửi lời cảm ơn đến Công ty TNHH Minthacare, đại diện nhãn hàng Bioderma

TS. Nguyễn Tuấn Anh phát biểu, gửi lời cảm ơn đến Công ty TNHH Minthacare, đại diện nhãn hàng Bioderma

Phát biểu khai mạc, TS. Nguyễn Tuấn Anh gửi lời cảm ơn đến Công ty TNHH Minthacare vì đã dành tình cảm đặc biệt cho Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE). Những suất học bổng này là món quà ý nghĩa, đánh dấu cột mốc đáng nhớ của sinh viên về kết quả học tập. Đây còn là nguồn động lực cần thiết về cả vật chất và tinh thần, giúp các bạn sinh viên nỗ lực phấn đấu và có được nhiều thành tích trong học thuật hơn nữa. Bên cạnh những suất học bổng, ThS. Phạm Hà Ngọc Ánh còn là một trong những giảng viên doanh nghiệp thường xuyên đến giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với sinh viên NIIE về lĩnh vực Truyền thông, Marketing. Đồng thời, thầy cũng gửi lời chúc mừng đến các bạn sinh viên nhận được học bổng trong đợt này.

ThS. Phạm Hà Ngọc Ánh, đại diện Công ty TNHH Minthacare chia sẻ cảm nghĩ và chúc mừng các bạn sinh viên nhận được học bổng

ThS. Phạm Hà Ngọc Ánh, đại diện Công ty TNHH Minthacare chia sẻ cảm nghĩ và chúc mừng các bạn sinh viên nhận được học bổng

Nguyễn Tuấn Anh gửi thư cảm ơn, quà lưu niệm cho đại diện nhãn hàng Bioderma

TS. Nguyễn Tuấn Anh gửi thư cảm ơn, quà lưu niệm cho đại diện nhãn hàng Bioderma

Dựa trên yếu tố Hoàn cảnh gia đình và Kết quả học tập. NIIE đã chọn ra mười bạn xứng đáng nhất với điểm số GPA từ 2.58 đến 3.88, xếp loại học lực từ Giỏi đến Xuất sắc. Danh sách bao gồm:

  • Trần Thanh Duyên, sinh viên khóa 19 ngành Quản trị khách sạn;
  • Nguyễn Thanh Trí, sinh viên khóa 20 ngành Quản trị kinh doanh;
  • Lê Nhã Hân, sinh viên khóa 20 ngành Công nghệ thông tin;
  • Vương Trường Thịnh, sinh viên khóa 20 ngành Công nghệ thông tin;
  • Nguyễn Tấn Hùng, sinh viên khóa 21 ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng;
  • Dương Hải Duyên, sinh viên khóa 20 ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng;
  • Phạm Văn Hùng, sinh viên khóa 21 ngành Công nghệ thông tin;
  • Võ Thị Mai Hoa, sinh viên khóa 20 ngành Công nghệ thông tin;
  • Huỳnh Lê Thành Nhân, sinh viên khóa 20 ngành Công nghệ thông tin;
  • Lâm Hiểu Phương, sinh viên khóa 21 ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng.

Hình ảnh 10 bạn sinh viên được nhận học bổng lần này

Hình ảnh 10 bạn sinh viên được nhận học bổng lần này

Đại diện Công ty TNHH Minthacare, ThS. Phạm Hà Ngọc Ánh đã trao tặng 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2.000.000 đồng cho 10 sinh viên ưu tú kể trên. Qua đây, Công ty hi vọng những suất học bổng này sẽ phần nào giúp vơi bớt đi gánh nặng học phí, tiếp thêm động lực để các bạn tự tin bước tiếp hành trình theo đuổi ước mơ của mình. Ngoài ra, đại diện thương hiệu Bioderma cũng cho biết, Công ty luôn sẵn sàng đồng hành cùng NIIE trong các chương trình tham quan doanh nghiệp, thực tập, kiến tập, tuyển dụng sinh viên vào làm việc tại Công ty.

Bạn Võ Thị Mai Hoa, đại diện sinh viên nhận học bổng phát biểu cảm nghĩ và gửi hoa đến ThS. Phạm Hà Ngọc Ánh

Bạn Võ Thị Mai Hoa, đại diện sinh viên nhận học bổng phát biểu cảm nghĩ và gửi hoa đến ThS. Phạm Hà Ngọc Ánh

Chia sẻ cảm nghĩ khi nhận được học bổng, bạn Võ Thị Mai Hoa, sinh viên khóa 20 ngành Công nghệ thông tin bày tỏ sự cảm kích: “Thay mặt các bạn sinh viên được nhận học bổng hôm nay, em xin chân thành cảm ơn Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE), ĐH Nguyễn Tất Thành cùng Công ty TNHH Minthacare vì đã luôn theo sát, động viên và nhiệt tình hỗ trợ chúng em về trong suốt quá trình học tập, đặc biệt là về vấn đề tài chính. Trong những học kỳ tiếp theo, em sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để không phụ tình cảm mà nhà trường, doanh nghiệp đã dành cho chúng em.”

Nguyễn Tuấn Anh và ThS. Phạm Hà Ngọc Ánh đang trao đổi về định hướng, hoạt động hỗ trợ sinh viên trong thời gian sắp tới.

TS. Nguyễn Tuấn Anh và ThS. Phạm Hà Ngọc Ánh đang trao đổi về định hướng, hoạt động hỗ trợ sinh viên trong thời gian sắp tới.

Nhiều năm qua, Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) đã không ngừng hợp tác với các doanh nghiệp trong nước, quốc tế để mang điều kiện học tập tốt nhất cho các bạn sinh viên. Không chỉ là học bổng, đó còn là những công cụ học tập, nền tảng công nghệ mới, cơ hội việc làm, chính sách thực tập nước ngoài,…giúp các cử nhân, kỹ sư yên tâm hơn khi theo học tại NIIE. Cũng rất hi vọng rằng, trong thời gian tới, NIIE và Công ty TNHH Minthacare sẽ có cơ hội hợp tác lâu dài, bền vững về cả phát triển nhân sự và hoạt động chuyên môn.

Nguyễn Tuấn Anh và các bạn sinh viên được nhận học bổng chụp hình lưu niệm cùng Đại diện công ty TNHH Minthacare

TS. Nguyễn Tuấn Anh và các bạn sinh viên được nhận học bổng chụp hình lưu niệm cùng Đại diện công ty TNHH Minthacare

———————————————

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH (NIIE)

GLOBAL LEARNING – GLOBAL SUCCESS

Địa chỉ: 458/3F Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0934 116 244 / 0938 116 244

Email: niie@ntt.edu.vn

Call Now