//

Định hướng nghề nghiệp cùng chuyên gia hơn 20 năm kinh nghiệm trong Chương trình sinh hoạt đầu khóa ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng

4.9/5 - (11 votes)

Ngày 22 tháng 10 vừa qua, Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) đã tổ chức thành công Chương trình sinh hoạt đầu khóa – Định hướng Tân sinh viên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng (Logistics), với sự tham gia của chuyên gia hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, ông Khiêm Trần.

Đồng hành cùng Tân sinh viên K23 ngành Logistics trong Chương trình sinh hoạt đầu khóa chính là ông Khiêm Trần, Giám đốc Marketing, Công ty APETech, Chuyên gia với hơn 20 năm kinh nghiệm và từng làm việc tại hơn 11 quốc gia và 25 thành phố khác nhau.

Khách mời Khiêm Trần hiện đang là Giám đốc Marketing Công ty APETech, ông có hơn 20 năm kinh nghiệm và từng làm việc tại hơn 11 quốc gia và 25 thành phố khác nhau.
Khách mời Khiêm Trần hiện đang là Giám đốc Marketing Công ty APETech, ông có hơn 20 năm kinh nghiệm và từng làm việc tại hơn 11 quốc gia và 25 thành phố khác nhau.

Đến với buổi Định hướng, các bạn sinh viên K23 đã được cung cấp các thông tin liên quan đến Triết lý giáo dục; mục tiêu, thời gian đào tạo cùng năng lực chuyên môn sau khi tốt nghiệp. Đồng thời, các bạn Tân sinh còn được chia sẻ thêm về lợi thế khi theo học tại NIIE, như: Tiếng Anh tăng cường, đảm bảo đầu ra chuẩn B2 (IELTS 5.5 – 6.0); chương trình học chú trọng thực hành, tập trung nâng cao năng lực nghề; các khóa thực tập, kiến tập tại cảng biển; hệ thống liên kết doanh nghiệp lớn và thư viện quốc tế, đa dạng tài liệu, chứng từ tham khảo.

Chương trình sinh hoạt đầu khóa được diễn ra như một buổi trò chuyện, có tương tác qua lại giữa diễn giả và sinh viên
Chương trình sinh hoạt đầu khóa được diễn ra như một buổi trò chuyện, có tương tác qua lại giữa diễn giả và sinh viên

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực Logistics, từng làm việc tại hơn 11 quốc gia và 25 thành phố khác nhau, ông Khiêm Trần chính là lựa chọn không thể tốt hơn để định hướng nghề nghiệp cho Tân sinh viên. Bằng các số liệu thống kê, báo cáo trong ngành, ông đã cung cấp cho sinh viên góc nhìn sát thực nhất về tiềm năng ngành, cho thấy Logistics vẫn còn rất nhiều cơ hội phát triển không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn mở rộng ra cả ASEAN. 

Không chỉ giải đáp câu hỏi của sinh viên, diễn giả còn mở rộng thêm các thông tin hữu ích khác.
Không chỉ giải đáp câu hỏi của sinh viên, diễn giả còn mở rộng thêm các thông tin hữu ích khác.

“Công nghệ và ngoại ngữ chính là chìa khóa để trở thành nhân sự Logistics toàn cầu”, đây là thông điệp mà Giám đốc Marketing, Công ty APETech muốn gửi gắm đến các bạn Tân sinh viên. Hiểu được tâm tư của sinh viên ngành Logistics, không muốn bị “bó hẹp” ở thị trường trong nước và muốn vươn tầm thế giới, diễn giả Khiêm Trần đã chia sẻ kinh nghiệm để các bạn có thể hiện thực hóa ước mơ của mình. Ông cũng cởi mở chỉ ra lợi thế, các cơ hội tiềm năng trong tương lai khi Việt Nam được coi là “mảnh đất vàng” Logistics. Cùng với đó là những kiến thức, kỹ năng, công nghệ sinh viên cần chú tâm để luôn bắt kịp xu hướng quốc tế, nâng cao giá trị bản thân và tự tin ứng tuyển vào các doanh nghiệp đầu ngành, tập đoàn đa quốc gia.

Sau hơn 2 giờ làm việc, lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp cùng chuyên gia, các bạn Tân sinh viên K23 ngành Logistics đã phần nào hiểu hơn về ngành nghề mình đang theo đuổi, biết được mình cần chuẩn bị, tích lũy những gì phục vụ cho công việc sau này. Đặc biệt hơn là các thông tin quan trọng về định hướng, mở rộng hơn các lựa chọn nghề nghiệp sau khi ra trường.

———————————————

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH (NIIE)

GLOBAL LEARNING – GLOBAL SUCCESS

Địa chỉ: 458/3F Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0934 116 244 / 0938 116 244

Email: niie@ntt.edu.vn

Call Now