//

Lễ tốt nghiệp dành cho tân khoa NIIE K18: Cột mốc đánh dấu một khởi đầu mới

Rate this post

Trong ngày 01/04/2023, cùng với các khoa Dược học, Kỹ thuật Y sinh, Vật lý Y khoa, Điều dưỡng, các tân khoa của Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) đã chính thức được trao bằng tốt nghiệp bậc Đại học, thực hiện nghi lễ tung nón Mortarboard, đánh dấu một cột mốc quan trọng của tuổi trưởng thành và để lại nhiều dấu ấn và kỷ niệm đẹp cho những ngày tháng thanh xuân.

Đồng hành trong buổi lễ quan trọng cùng các tân cử nhân, tân kỹ sư là TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng trường ĐH Nguyễn Tất Thành; TS. Nguyễn Lan Phương, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng đào tạo; TS. Nguyễn Mạnh Hoàng, Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE), cùng Lãnh đạo các Khoa/Viện, quý thầy/cô và đặc biệt là sự có mặt của gia đình, bạn bè để cùng hòa chung niềm vui tốt nghiệp.

Đại diện các Tân khoa tặng hoa tri ân đến các thầy cô nhà trường
Đại diện các Tân khoa tặng hoa tri ân đến các thầy cô nhà trường
TS. Trần Ái Cầm - Hiệu trưởng ĐH Nguyễn Tất Thành phát biểu tại buổi lễ.
TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng ĐH Nguyễn Tất Thành phát biểu tại buổi lễ.

Lễ tốt nghiệp có một ý nghĩa rất quan trọng đối với bất kỳ ai. Đó là dịp để vinh danh những nỗ lực, thành tích đạt được trong suốt hành trình 4 năm Đại học; là sự công nhận của nhà trường về năng lực sinh viên; là lời cảm ơn đến cha, mẹ, thầy, cô, những người không ngại vất vả để các bạn có được ngày hôm nay. Đồng thời, lễ tốt nghiệp còn đánh dấu một cột mốc quan trọng, khép lại khoảng thời gian được bao bọc, chở che dưới mái trường NIIE để bắt đầu hành trình xây dựng tương lai của mình.

Buổi lễ được tổ chức trong không khí trang trọng…
Buổi lễ được tổ chức trong không khí trang trọng…
Buổi lễ được tổ chức trong không khí trang trọng…
Buổi lễ được tổ chức trong không khí trang trọng…

Chia sẻ cảm xúc về buổi lễ, bạn Hà Minh Đạt, sinh viên K18 ngành Công nghệ thông tin cho biết: “Cảm xúc của mình hiện tại rất là vui, hạnh phúc và hãnh diện hơn vì hôm nay đã được cầm trên tay tấm bằng do ĐH Nguyễn Tất Thành cấp. Mình xin được cảm ơn quý thầy cô tại ĐH Nguyễn Tất Thành, cũng như Viện Đào tạo Quốc tế NTT đã tạo cho mình cơ hội được học tập tại trường, được học những kiến thức bổ ích, phát triển kỹ năng. Hơn thế nữa, những chuyến đi thực tế doanh nghiệp do nhà trường tổ chức đã cho em thêm kinh nghiệm thực tế, giúp tự tin hơn trong công việc sau này. Kính chúc thầy cô tại ĐH Nguyễn Tất Thành, Viện Đào tạo Quốc tế NTT thật nhiều sức khỏe, đào tạo được thật nhiều thế hệ sinh viên có ích cho xã hội. Chúc các tân cử nhân sẽ học tập thật tốt, có được nhiều cơ hội để phát triển bản thân.”

…Nhưng cũng không kém phần gần gũi, ấm áp
…Nhưng cũng không kém phần gần gũi, ấm áp
…Nhưng cũng không kém phần gần gũi, ấm áp
…Nhưng cũng không kém phần gần gũi, ấm áp

Bạn Lê Thị Bích Hằng, sinh viên K18 ngành Quản trị khách sạn cũng không giấu được niềm vui:“Mình rất vui và hạnh phúc khi ngày hôm nay có được tấm bằng Đại học trên tay, đây là thành quả 4 năm học tập của mình. Và mình cũng muốn nhắn nhủ đến các bạn sinh viên là hãy vừa học, vừa chơi nhưng cũng đừng mải chơi quá mà quên đi việc học. Fighting!!!”

“Cảm xúc của mình thì thật sự rất vui vì mình vừa quay được một trend Tiktok và mình đã phải chờ 4 năm, biết bao nhiêu lâu để thực hiện được video này. Lễ tốt nghiệp cũng là cơ hội để mình được gặp lại thầy cô, bạn bè, những người mà mình đã có rất nhiều kỷ niệm trong quãng thời gian sinh viên. Để nhắn nhủ đến các cử nhân vẫn còn đang trên ghế giảng đường thì các bạn ơi, hãy cố gắng học tập thật tốt để chuẩn bị cho tương lai của mình. Ngoài ra cũng đừng quên dành thời gian cho bạn bè, thầy cô vì sau này khi ra trường thì chúng ta sẽ rất khó để có thể gặp lại nhau. Hãy nhớ điều đó và hãy dành trọn từng khoảnh khắc cho bạn bè nhé” – Chia sẻ từ bạn Dương Thanh Hậu, sinh viên K18 giỏi toàn diện ngành Quản trị kinh doanh.

Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) xin mến chúc các tân khoa luôn tự tin, bản lĩnh vượt qua mọi khó khăn để theo đuổi hoài bão của mình, đạt nhiều thành công trong cuộc sống, thành tựu trong công việc và cảm ơn các bạn vì đã cùng NIIE vẽ lên một bức tranh thanh xuân thật đẹp.

Một số hình ảnh đẹp tại Lễ tốt nghiệp cho các Tân khoa K18:

Call Now