//

NIIE tổ chức Lễ trao Chứng chỉ kế toán 1C cho sinh viên

5/5 - (1 vote)

Hôm nay, ngày 11/5, Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) đã tổ chức Lễ trao Chứng chỉ kế toán 1C cho sinh viên khóa 19. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ học phần Phần mềm kế toán, môn học này được thực hiện theo hình thức kết hợp giảng dạy giữa NIIE và Công ty 1C. 

TS. Nguyễn Tuấn Anh phát biểu khai mạc buổi Lễ
TS. Nguyễn Tuấn Anh phát biểu khai mạc buổi Lễ

Tham dự buổi Lễ có sự góp mặt của TS. Nguyễn Tuấn Anh, Phó Hiệu trưởng ĐH Nguyễn Tất Thành, Viện trưởng NIIE; TS. Nguyễn Mạnh Hoàng, Phó Viện trưởng NIIE; ông Alexander Evchenko, Giám đốc 1C Việt Nam; bà Trần Thúy Quỳnh, Trưởng giải pháp kế toán ACS cùng các bạn sinh viên hoàn thành khóa học và đạt được Chứng chỉ 1C.

Phát biểu khai mạc, TS Nguyễn Tuấn Anh cho biết: “1C là phần mềm kế toán được sử dụng phổ biến ở Nga và nhiều quốc gia trên thế giới. Phần mềm này không chỉ đáp ứng được chuẩn mực kế toán Việt Nam mà còn tích hợp cả Chuẩn mực kế toán Quốc tế. Ngoài ra, 1C còn là Công ty cung cấp giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp, có thế mạnh lớn về công nghệ nên khi học phần mềm của 1C, các bạn sinh viên sẽ được sử dụng các công nghệ mới nhất và được mở rộng thêm các kiến thức về hệ thống vận hành của tổ chức, quản lý phòng ban thông qua ứng dụng, phần mềm. Đây sẽ là lợi thế rất lớn cho sinh viên sau khi ra trường, đặc biệt là các bạn có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài, đa quốc gia.”

Alexander Evchenko, Giám đốc 1C Việt Nam cho biết ngoài sử dụng thông thạo 1C, các bạn sinh viên còn được hiểu về tư duy logic của các phần mềm kế toán
Ông Alexander Evchenko, Giám đốc 1C Việt Nam cho biết ngoài sử dụng thông thạo 1C, các bạn sinh viên còn được hiểu về tư duy logic của các phần mềm kế toán

Đại diện 1C ông Alexander Evchenko, Giám đốc 1C Việt Nam cảm thấy rất vui và vinh dự khi có mặt tại NIIE, trao Chứng chỉ cho các bạn sinh viên. Mục đích của khóa học lần này không chỉ dừng lại ở việc giúp sinh viên sử dụng được công cụ mà còn giúp hiểu được tư duy logic của một phần mềm kế toán để dù làm ở doanh nghiệp nào, phần mềm nào thì các bạn cũng có thể vận hành tốt. 

Ông Alexander Evchenko, Giám đốc 1C Việt Nam trao Chứng chỉ cho sinh viên NIIE hoàn thành khóa học
Ông Alexander Evchenko, Giám đốc 1C Việt Nam trao Chứng chỉ cho sinh viên NIIE hoàn thành khóa học
Bà Trần Thúy Quỳnh, Trưởng giải pháp kế toán ACS trao chứng chỉ cho sinh viên NIIE
Bà Trần Thúy Quỳnh, Trưởng giải pháp kế toán ACS trao chứng chỉ cho sinh viên NIIE

Khóa học sử dụng phần mềm kế toán 1C nằm trong khuôn khổ học phần Phần mềm kế toán. Môn học này được thực hiện theo hình thức kết hợp giảng dạy giữa nhà trường và doanh nghiệp. Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ được hướng dẫn bởi giảng viên NIIE cùng các chuyên gia đến từ 1C, sinh viên sau khi hoàn thành sẽ được cấp chứng chỉ. Đây là thành quả sau những nỗ lực của chính các bạn, đồng thời cũng là điểm cộng rất lớn khi ứng tuyển vào doanh nghiệp quốc tế.

Các bạn sinh viên đạt Chứng chỉ chụp hình kỷ niệm cùng đại diện NIIE và 1C
Các bạn sinh viên đạt Chứng chỉ chụp hình kỷ niệm cùng đại diện NIIE và 1C

Bên cạnh việc cấp Chứng chỉ cho sinh viên, NIIE và Công ty 1C đã có những trao đổi để mở ra cơ hội hợp tác mới. 1C cũng rất sẵn lòng cung cấp thêm các phần mềm quản lý hàng hóa, quy trình, vận hành doanh nghiệp để sinh viên có công cụ thực hành.

Một số hình ảnh tại Lễ trao Chứng chỉ kế toán 1C cho sinh viên:

———————————————

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH (NIIE)

GLOBAL LEARNING – GLOBAL SUCCESS

Địa chỉ: 458/3F Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0934 116 244 / 0938 116 244

Email: niie@ntt.edu.vn

Call Now