//

“Giải mã” sức hút của chương trình cử nhân Chuẩn quốc tế tại NIIE

Rate this post

Được thành lập từ năm 2008 với mục tiêu mang đến nền giáo dục quốc tế dành cho sinh viên Việt. Trải qua 14 năm phát triển, Viện Đào tạo Quốc tế NTT – Đại học Nguyễn Tất Thành đã dần khẳng định được vị thế và được phụ huynh, học sinh tin tưởng lựa chọn để theo đuổi giấc mơ Đại học. Hãy cùng “giải mã” những điểm hấp dẫn, thú vị về NIIE thông qua bài viết này, bạn nhé!

Chương trình đào tạo Chuẩn quốc tế – Điểm tựa để sinh viên hội nhập toàn cầu

Để hiểu về chương trình chuẩn quốc tế, chúng ta có thể đi qua 3 điểm khác biệt sau:

Thứ nhất, khi tham gia chương trình chuẩn quốc tế, sinh viên sẽ được đào tạo song ngữ Anh – Việt với cấp độ tăng dần 25%, 50%, 75% lần lượt ứng với năm nhất, năm hai và năm ba. Đến với năm cuối, sinh viên sẽ được học 100% tiếng Anh để đáp ứng được môi trường làm việc quốc tế. Nếu bạn yếu tiếng Anh thì cũng đừng lo nhé vì NIIE có đến 6 lớp tiếng Anh tăng cường từ NEP 1 đến NEP 6, tương đương từ “mất gốc” đến chuẩn B2 (IELTS 5.5 – 6.0). Chưa kể, NIIE còn tích cực tổ chức các hoạt động thực hành giao tiếp, áp dụng tiếng Anh vào đời sống, học thuật, gặp gỡ giảng viên bản xứ hay các buổi debate, thuyết trình để rèn luyện khả năng phản xạ ngoại ngữ.

Được tiếp xúc cùng giảng viên nước ngoài ngay từ năm nhất là một trong những lợi thế rất lớn của NIIE
Được tiếp xúc cùng giảng viên nước ngoài ngay từ năm nhất là một trong những lợi thế rất lớn của NIIE

Thứ hai, bên cạnh ngoại ngữ, các kỹ năng mềm như kỹ năng phản biện, kỹ năng giải quyết vấn đề, phương pháp tự học, ICT, kỹ năng giao tiếp, phép lịch sự trong kinh doanh, tư duy khởi nghiệp, văn hóa công sở, kỹ năng văn phòng,… cũng được NIIE tập trung phát triển, trao cho sinh viên có khả năng thích ứng nhanh với môi trường làm việc, linh hoạt trong xử lý vấn đề và đáp ứng được tiêu chuẩn cao của nhà tuyển dụng quốc tế.

Thứ ba, về kiến thức chuyên môn, ngoài những giờ học lý thuyết, NIIE còn thường xuyên tổ chức tham quan doanh nghiệp, field-trip, kiến tập, thực tập hay các buổi giao lưu cùng giảng viên doanh nghiệp, chuyên gia trong ngành để lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm, đảm bảo kiến thức sát với thực tế, có thể ứng dụng thực hành.

Sinh viên NIIE ngành Quản trị khách sạn đi tham quan khách sạn Mermaid Vũng Tàu
Sinh viên NIIE ngành Quản trị khách sạn đi tham quan khách sạn Mermaid Vũng Tàu

Bằng nỗ lực học hỏi, kế thừa và phát triển không ngừng, Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) đã đạt nhiều thành tựu ấn tượng như: Đạt chuẩn 4 sao do tổ chức kiểm định Quacquarelli Symonds đánh giá; Đạt chuẩn 4 sao của hệ thống xếp hạng đối sánh chất lượng đại học Việt Nam và khu vực – UPM. Đặc biệt là NIIE đã được nhiều trường Đại học trên thế giới công nhận đào tạo, trong đó có Angelo State University (Mỹ), Centria University of Applied Sciences (Phần Lan), The College of Saint Rose (Mỹ), mở ra cho sinh viên cơ hội du học chuyển tiếp với mức học bổng hấp dẫn. 

Chính sách học phí, học bổng hấp dẫn đến bất ngờ

Chắc bạn đang tự hỏi rằng, với những ưu điểm trong chương trình đào tạo kể trên thì hẳn NIIE phải có mức học phí cao lắm đúng không? Câu trả lời là hoàn toàn KHÔNG. Toàn bộ 7 ngành học của Viện Quản trị kinh doanh, Quản trị khách sạn, Kế toán, Luật kinh tế, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật ô tô, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng đều có mức học phí trung bình, phù hợp với phần lớn thu nhập gia đình hiện nay.

Tất cả thí sinh trúng tuyển khóa K22 của NIIE đều được nhận học bổng 20% học phí toàn khóa cùng ưu đãi 7.000.000 đầu vào đấy, bạn biết chưa?
Tất cả thí sinh trúng tuyển khóa K22 của NIIE đều được nhận học bổng 20% học phí toàn khóa cùng ưu đãi 7.000.000 đầu vào đấy, bạn biết chưa?

Đáng chú ý, trong năm 2022, NIIE còn có “món quà” làm quen tân sinh viên vô cùng đặc biệt, đó là học bổng 20% học phí toàn khóa học. Như vậy, mức học phí sau khi giảm trừ học bổng chỉ còn 15 – 15.5 triệu/1 học kỳ. Thêm vào đó, sinh viên khi làm thủ tục nhập học sớm còn được nhận thêm ưu đãi 7.000.000 đầu vào, trừ trực tiếp vào học phí học kỳ I và bộ quà tặng NTTU trị giá 500.000 đồng.

Ngoài chính sách học bổng trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm học bổng của Đại học Nguyễn Tất Thành như: Học bổng 100% học phí năm học đầu tiên dành cho thủ khoa đầu vào của trường với mức điểm trên 24/30 điểm hay học bổng 100% học phí toàn khóa trị giá 3 tỷ đồng dành cho 20 thí sinh mồ côi cả cha và mẹ do đại dịch Covid-19. 

Vậy là toàn bộ những điều thú vị tạo lên sức hút của chương trình Chuẩn quốc tế đã được “giải mã” xong. Nếu bạn đã cảm thấy “thích thích” môi trường học tập tại NIIE thì đừng ngại biến thành “thương thương” bằng cách đăng ký xét tuyển học bạ qua http://xettuyen.niie.edu.vn/.

———————————————

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH (NIIE)

GLOBAL LEARNING – GLOBAL SUCCESS

Địa chỉ: 458/3F Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0934 116 244 / 0938 116 244

Email: niie@ntt.edu.vn

Call Now