//

“SĂN” HỌC BỔNG 20% CÙNG ƯU ĐÃI 5.000.000 KHI XÉT TUYỂN HỌC BẠ TRONG THÁNG 4

Rate this post

Bên cạnh mong muốn trúng tuyển học bạ thì việc “săn” được các xuất học bổng giá trị cũng là mục tiêu hướng đến của nhiều bạn học sinh. Và nhằm mục tiêu khuyến khích tinh thần hiếu học, đồng thời hỗ trợ chi phí học tập cho các thí sinh 2K4, Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) – Đại học Nguyễn Tất Thành đã dành ra rất nhiều xuất học bổng ưu đãi trong năm và đặc biệt là trong tháng 4 này.

I/ HỌC BỔNG 20% TOÀN KHÓA HỌC DÀNH RIÊNG CHO TÂN SINH VIÊN K22.

Kinh tế gia đình bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 là một trong những nguyên nhân gây cản trở cho các bạn học sinh trong việc lựa chọn môi trường học tập. Thấu hiểu được khó khăn này, Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) đã triển khai chính sách học bổng 20% toàn khóa học dành riêng cho các bạn tân sinh viên khóa K22 năm nay khi đăng ký chương trình Cử nhân Chuẩn Quốc tế.

Giảm 20% toàn khóa học là chính sách học bổng dành riêng cho sinh viên K22 năm nay.
Giảm 20% toàn khóa học là chính sách học bổng dành riêng cho sinh viên K22 năm nay.

Điểm đặc biệt là, chỉ cần đạt đủ điều kiện trúng tuyển không quan trọng hình thức xét tuyển bằng học bạ, điểm thi hay đánh giá năng lực, toàn bộ các bạn sinh viên K22 đều có thể nhận được học bổng 20% này. Hi vọng rằng, với “bước đệm” quan trọng này, các bạn học sinh có thể tự tin hơn trong việc theo đuổi ước mơ của mình. Danh sách 7 ngành học thuộc chương trình Cử nhân Chuẩn Quốc tế của NIIE bao gồm: Quản trị kinh doanh, Quản trị khách sạn, Kế toán, Luật kinh tế, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật Ô tô.

II/ CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG ĐẶC BIỆT TRONG THÁNG 4.

Ngoài chính sách học bổng 20% toàn khóa học kể trên thì NIIE sẽ dành thêm 200 xuất học bổng trị giá 5.000.000 dành cho thí sinh hoàn thành thủ tục xét tuyển học bạ trong tháng 4 này. Giá trị học bổng sẽ được trừ trực tiếp vào học phí học kỳ I. Cùng với đó là bộ quà tặng trị giá 500.000 chào mừng bạn đến với “đại gia đình” NTTU.

Nhanh tay đăng ký xét tuyển học bạ trong tháng 4 này để giảm bớt gánh nặng thi cử và “giữ chân” các xuất học bổng bạn nhé!
Nhanh tay đăng ký xét tuyển học bạ trong tháng 4 này để giảm bớt gánh nặng thi cử và “giữ chân” các xuất học bổng bạn nhé!

Và để đăng ký xét tuyển, bạn chỉ cần đạt 1 trong 4 điều kiện sau: Tổng điểm trung bình 3 học kì lớp 10, lớp 11 và học kì I lớp 12 đạt từ 18 điểm trở lên; Tổng điểm trung bình 5 học kỳ lớp 10, lớp 11 và học kỳ I lớp 12 đạt từ 30 điểm trở lên; Tổng điểm các môn thuộc tổ hợp môn xét tuyển lớp 12 đạt từ 18 điểm trở lên; Điểm trung bình cả năm lớp 12 đạt từ 6.0 trở lên.

Không quá khó phải không nào? Nếu bạn đã đủ điều kiện rồi thì ngại gì không đăng ký xét tuyển tại http://xettuyen.niie.edu.vn/ để nắm chắc “tấm vé” vào Đại học cùng học bổng giá trị.

———————————————

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH (NIIE)

EMBRACING THE WORLD FROM HERE

Địa chỉ: 458/3F Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0934 116 244 / 0938 116 244

Email: niie@ntt.edu.vn

Call Now